1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Air bị loạn cảm ứng, nguyên nhân và cách khắc phục?

Màn hình iPad Air bị loạn cảm ứng là một trong những lỗi màn hình mà khiến người dùng rất khó chịu khi gặp phải. Biểu hiện của lỗi này là màn hình bị loạn, tự nhảy hoặc cảm ứng không nhạy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loạn cảm ứng trên thay màn hình của ipad air, bài viết này 24hStore.vn sẽ nêu ra một số nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục tình trạng trên.

thay man hinh ipad air

Nguyên nhân:

– Cáp màn hình chập chờn

Khi cáp màn hình bị hư hoàn toàn thì thay màn hình ipad air không sáng nữa. Còn nếu cáp màn hình bị chập chờn thì màn hình sẽ có hiện tượng bị loạn cảm ứng hoặc màn hình bị giật khi đang sử dụng.

– Màn hình bị tác động

Màn hình bị tác động mạnh như là máy bị rơi rớt, va đập hoặc bị vật nặng đè lên… có thể làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng loạn cảm ứng trên màn hình iPad Air.

– Nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định

Khi sạc iPad, nguồn điện cung cấp cho máy quá thấp hoặc quá cao so với thông số nguồn điện quy định do nhà sản xuất cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy iPad hoạt động không ổn định và gây ra hiện tượng màn hình iPad Air bị loạn cảm ứng. Do đó khi sạc pin, người dùng cần lưu ý về nguồn điện cung cấp để tránh ảnh hưởng xấu đến máy, và tránh trường hợp cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng.

thay màn hình iPad Air

– Máy bị vô nước cũng là một nguyên nhân dẫn đến màn hình iPad Air bị loạn. Khi máy bị vô nước, bạn cần mang đến cửa hàng sửa chữa iPad uy tín để được vệ sinh cũng như để tránh bị oxi hóa linh kiện.

Cách khắc phục

Nếu máy bị lỗi phần mềm bạn có thể khắc phục bằng cách reset hoặc restore cho máy

Nếu máy bị lỗi phần cứng thì bạn nên mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khắc phục. Trường hợp máy bị loạn màn hình quá nặng thì phải thay màn hình iPad Air.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Related Posts