1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

Cách xử lý iPad Mini tự động tắt nguồn, bật không lên màn hình

Trong khi sử dụng, nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng iPad Mini tự động tắt nguồn, sau đó thì không thể bật lên màn hình nữa. Trong trường hợp này người dùng nên tìm hiểu nguyên nhân và bình tĩnh xử lý. Qua đây, 24h sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để khắc phục tình trạng iPad Mini không thể mở lên nguồn.

ipad mini

Khi chiếc iPad Mini của bạn đang sử dụng mà đột nhiên tắt nguồn, và bạn không thể mở máy lên được nữa thì hãy áp dụng một số cách khắc phục sau đây:

1. Cắm sạc iPad Mini

iPad Mini bất chợt tắt nguồn cũng có thể do máy bị hết pin. Nếu muốn biết chính xác thì bạn có thể cắm sạc máy và đợi khoảng 15 phút. Nếu thật sự do hết pin thì một lúc sau máy sẽ tự động lên nguồn và hoạt động lại như thường.

2. Hard Reset cho máy

Để thực hiện thao tác Hard Reset cho iPad Mini thì bạn bấm giữ đồng thời nút nguồn và nút Home khoảng 10-20 giây đến khi màn hình xuất hiện logo Apple, sa đó máy sẽ tự khởi động lại. Nếu vẫn chưa khắc phục được thì bạn nên sạc pin cho máy trước khi thực hiện thao tác Hard Reset này.

ipad mini

3. Restore máy

Nếu thực hiện 2 cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được và kèm theo đó là màn hình xuất hiện lỗi treo cáp như hình dưới đây thì bạn tiến hành Restore cho máy

ipad mini

Để Restore cho iPad Mini, bạn kết nối với máy tính đã được cài đặt iTunes. Khi kết nối, bạn sẽ nhận được 2 lựa chọn là Update và Restore, bạn chọn Restore để khôi phục bản cập nhật mới nhất cảu Apple.

khac-phuc-loi-iphone-ipad-bat-khong-len-man-hinh-4

Nếu đã thực hiện hết những cách trên mà chiếc iPad Mini của bạn vẫn chưa khắc phục được tình trạng tắt nguồn thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành iPad hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi.

——————————————-

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts