1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Pro được đồn thổi là do hãng Samsung đảm nhiệm sản xuất ?

Hiện tại những tin đồn xung quanh về việc thay màn hình iPad Pro sẽ sử dụng màn hình OLED do hãng sản xuất và trong số đó có một tin đồn liên quan đến việc thỏa thuận hợp tác giữa Apple và Samsung trong việc sử dụng OLED trên màn hình iPad Pro. Thực hư vấn đề đó ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

thay màn hình iPad Pro

Trang công nghệ Cnet thì Apple đang gặp phải một số trục trặc trong khâu sản xuất và trang bị công nghệ mới cho thay màn hình iPad Pro. Đối tác Sharp đang trong tình trạng không thể đáp ứng đủ nhu cầu về lượng màn hình iPad Pro mà Apple quy định, vì vậy Apple đã phải trở lại đàm phán với Samsung và nhờ họ hỗ trợ làm đối tác để sản xuất đúng mức mà họ đề ra ban đầu.

Mặc dù, Apple và Samsung vẫn đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường smartphone nhưng không phải vì vậy mà họ không thể làm đối tác của nhau. Về mặt sản xuất linh kiện, cả hai hãng này vẫn đang trong tình trạng quan hệ rất mật thiết, hai bên đều thay nhau sản xuất linh kiện qua lại và ở thời điểm này Apple đang nhờ sự hỗ trợ từ phía Samsung khi mà các đối tác của họ thiếu năng suất và yêu cầu lượng thay màn hình iPad Pro theo đúng quy định mà Apple đề ra.

thay màn hình iPad Pro

Ngoài ra, Apple đang phải gặp một khó khăn khác đó là chiếc bút cảm ứng Apple Pencil đã gặp một số lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất. Vì đây là lần đầu Apple sản xuất chiếc bút stylus và vấn đề này có thể sẽ giải quyết sớm khi Apple đã nhờ những đối tác lớn chuyên về mảng bút cảm ứng nhanh chóng giải quyết vấn đề ban đầu.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Related Posts