1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình LG G3 bị ám vàng, đã có biện pháp khắc phục?

Hiện tượng màn hình LG G3 bị ám vàng bỗng nhiên xuất hiện trên dế yêu của bạn vừa mới mua thì quả thật, nó sẽ gây không ít phiền toái và tính thẩm mỹ trên thiết bị dùng của bạn. Vậy hiện tượng màn hình LG G3 bị ám vàng là gì, có cách khắc phục không?

>>> Cần chú ý điều gì trước khi thay màn hình LG G3?

màn hình LG G2 bị ám vàngHiện tượng màn hình LG G3 bị ám vàng thường thấy khi kiểm tra với nền màn hình màu xám trắng hay màu trắng, còn lại đa số những màu như xanh, đỏ hay vàng đều không thể phát hiện ra, khi chụp ảnh và xem lại ảnh cũng không thấy rõ việc ám màu này. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua một chiếc LG G3.

Nguyên nhân khiến cho màn hình LG G3 bị ám vàng ?

Nhiều ý kiến cho rằng việc màn hình LG G3 bị ám vàng là do màn hình LCD của hãng sản xuất bị lỗi, cũng có ý kiến cho rằng màn hình ám màu là do quy trình lắp ráp khi sản xuất đã có những tác động khiến cho chất lượng màn hình sau khi bán ra không được đảm bảo.

man-hinh-ipad-air-nga-vang-3Trường hợp lỗi do nhà sản xuất rất hiếm khi xảy ra, thay vào đó vấn đề màn hình LG G3 bị ám vàng được giải thích rằng trong khi lắp ráp, giữa các lớp màn hình được gắn kết bằng một lớp keo chuyên dụng, và khi phần keo này chưa khô sẽ gây ra hiện tượng ám vàng nêu trên.

Ngoài ra, một nguyên nhân chính khác đó chính là do máy sử dụng lâu, tuổi thọ màn hình giảm xuống thì việc xảy ra hiện tượng ám vàng trên màn hình LG G3 là điều khó tránh khỏi.

Cách khắc phục tình trạng màn hình LG G3 bị ám vàng nhanh chóng và sửa chữa ở đâu ?

Để có thể tránh gặp phải chiếc LG G3 bị ám màu như trên thì bạn nên kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua hay mới mua để kiến nghị đổi trả sản phẩm mới bất cứ lúc nào.

Trường hợp máy dùng đã lâu, màn hình LG G3 bị ám vàng nặng gây cảm giác khó chịu, hiển thị màu sắc sai lệch, bạn nên mang thiết bị đi bảo hành hoặc tới một cơ sở sửa chữa có uy tín để kiểm tra, thay màn hình LG G3 mới.

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plusNếu bạn đang sở hữu LG G3 mà đang có hiện bị ám vàng không thể khắc phục, hãy tới ngay – Bệnh Viện Điện Thoại 24h, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, 24h chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề màn hình LG G3 bị ám vàng nhanh chóng, hiệu quả cùng chi phí thấp nhất TP.HCM.

>>> Dịch vụ sửa, thay màn hình LG G3 D850, D855, F400, ISAI, DOCOMO, F180, F320 Beat F470K chính hãng, lấy liền, giá tốt nhất tại TPHCM

***Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts