1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình Sony Z có ăn đứt được màn hình Iphone 5?

Sony Z sở hữu màn hình Full HD, nhưng đó cũng là một tính năng quá đỗi bình thường đã được Apple trang bị trên chiếc iPhone của mình. Vậy Sony Z có được lợi thế gì khi thách đấu với iphone. Xperia Z còn được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến khác như camera “xịn” hơn và khả năng chống nước, chống bụi bẩn.

Sony Z ngay khi xuất hiện đã phủ sóng dày đặt trên các mặt báo công nghệ, đặc biệt là thời điểm nó sắp cập bến  thị trường trong tháng 3. Thiết kế đẹp, màn hình Sony Z có độ phân giải Full HD, vậy nó còn có tính năng đặc biệt nào khác để kỳ vọng trở thành sát  thủ của Apple.

Sony-Xperia-Ziphone-5-31347505069

Kích thước màn hình Sony Z, độ phân giải không phải là điểm mạnh duy nhất của nó. Được tích hợp công nghệ Bravia Engine 2 do các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màn hình TV của hãng, màn hình Sony Z  này có khả năng tự động điều chính trong những điều kiện cụ thể. Chẳng hạn, trong những khu vực có độ tương phản cao, màn hình này sẽ tự động làm tối những phần tối của nội dung hiển thị hoặc khi bạn xem video độ phân giải thấp trên YouTube, nó sẽ tự động làm giảm độ nhiễu.

Hay tính năng quay video HDR của Xperia Z giúp nó thu được những thước phim ấn tượng ngay cả trong những môi trường khó (thiếu sáng, có nhiều vật di chuyển). Camera của máy cũng cung cấp đầy đủ các chế độ như chụp panorama, chụp liên tiếp, tính năng pinch-to-zoom, và chế độ Superior Auto cho những người không thích hiệu chỉnh.

Related Posts