1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo để xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone dễ dàng

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone một cách dễ dàng nhất mà không cần phải Jailbreak.

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 01

Thực ra chúng ta vẫn có thể dùng một mẹo nhỏ là truy cập vào YouTube trên Safari. Sau đó tắt màn hình và kích hoạt cho phát nhạc. Nhưng cách này cũng không tối ưu lắm. Vì chúng ta không thể tạo list nhạc của riêng mình hay sử dụng được các chức năng khác.

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 02

Với ứng dụng Tube Master hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình một cách dễ dàng. Đồng thời, ứng dụng này còn kèm rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Để nghe nhạc khi tắt màn hình trên YouTube bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải về ứng dụng có tên là Tube Master trên App Store về iPhone:

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 03

Bước 2: Mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính các bạn sẽ thấy hàng loạt video đang nổi hiện nay được đề xuất cho bạn. Hãy chọn vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải để tiến hành tìm bài nhạc mà bạn muốn nghe.

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 04

Bước 3: Mở bài nhạc đó lên và tận hưởng thôi. Bạn hoàn toàn có thể ra ngoài màn hình chính làm việc khác hoặc tắt màn hình mà nhạc vẫn không bị tắt.

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 05

Ngoài tính năng đắt giá nhất trên Tube Master là nghe nhạc. Khi tắt màn hình thì ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Ví dụ như chọn những bài hát ưa thích vào một playlist, tìm video nổi bật theo chủ đề ứng dụng đề xuất…

xem youtube khi tat man hinh tren iphone hinh 06

Ứng dụng này hoàn toàn có thể thay thế được ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, điểm yếu là đôi khi ứng dụng sẽ load chậm khi bạn mới mở video.

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xem Youtube khi tắt màn hình. Chúc các bạn áp dụng thành công. nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới mọi người nhé. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm thay màn hính mặt kính cảm ứng chính hãng, uy tín, giá rẻ bất ngờ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts