1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo sạc pin iPhone X nhanh nhất mà bạn có thể chưa biết

Bạn đã biết cách làm thế nào để sạc pin iPhone X nhanh nhất chưa? Nếu bạn đang dùng iPhone X và khi sạc máy của bạn khá chậm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách sạc pin iPhone X nhanh nhất nhé.

Thử nghiệm tìm ra cách sạc iPhone X nhanh nhất

sac pin iphone x nhanh nhat hinh 01

Để tìm ra cách sạc iPhone X nhanh nhất. MacRumors đã tiến hành thử nghiệm máy với nhiều loại sạc và cường độ sạc khác nhau. Trong đó, chủ yếu sử dụng sạc không dây và thông thường. Thử nghiệm khi iPhone X hết sạch pin, khi sạc được bật chế độ máy bay, tắt màn hình.

Quy trình là iPhone X nối với dây cáp USB-C-to-Lightning, sau đó nối với bộ chuyển đổi 29-watt và cắm vào ổ điện. Kết quả không quá ngạc nhiên, sau mỗi 15 phút, 30 phút, 45 phút và 60 phút đều ghi nhận kết quả lại một lần. Thực tế cho thấy, bộ sạc có công suất càng cao thì tốc độ sạc vào iPhone X càng nhanh.

sac pin iphone x nhanh nhat hinh 02

Tuy nhiên, MacRumors lại không đề cập đến mức độ tiêu hao pin, nhiệt độ lúc sạc trong bài thử nghiệm. Giải pháp được đưa ra ở đây là hãy sạc bằng bộ sạc 12W có sẵn của iPad để giảm gần 1/2 thời gian so với thông thường và không phải bỏ thêm tiền mua sạc không dây.

sac pin iphone x nhanh nhat hinh 03

Apple cũng đã từng công bố nếu bạn sở hữu bộ sạc USB-C và cáp USB-C to Lightning. Bạn sẽ tận dụng được tính năng “sạc nhanh”. Từ đó cho phép sạc iPhone từ 0% lên khoảng 50% chỉ trong vòng 30 phút. Đây cũng là một cách sạc iPhone X nhanh nhất. Nếu bạn sẵn sàng chi trả 1 khoản tiền để mua các thiết bị phần cứng từ Apple.

Trên đây là bài viết giúp bạn hướng dẫn cách sạc pin iPhone X nhanh nhất. Chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hay và hữu ích xin hãy chia sẻ nhé. Cảm ơn các bạn.

Nguồn: thaymanhinh.net.vn

Related Posts