1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo: Tăng cường dung lượng điện thoại iPhone khi bộ nhớ đầy

Điện thoại iPhone của bạn bị đầy bộ nhớ? Muốn chụp ảnh, quay phim hay tải ứng dụng mà mình thích,… mà lại không được. Dưới đây là một số mẹo tham khảo để bạn chữa cháy khi bộ nhớ iPhone của bạn bị đầy.

Mục lục

1. Hãy kiểm tra và dọn dẹp tất cả ứng dụng không cần thiết, các ứng dụng có dung lượng cao

Nếu ứng dụng nào bạn không cần đến thì hãy xoa nó nhanh và lập tức, vì bộ nhớ của điện thoại iPhone có giới hạn. Lựa chọn và chọn lọc những ứng dụng cần thiết để cài đặt và thử lại. Chúng ta có thể kiểm tra dung lượng bằng cách sau : Vào Cài đặt> Cài đặt chung> Dung lượng & Sử dung icloud> Quản lí dung lượng.

2. Xóa ảnh thùng rác

Bạn sẽ lãng phí bộ nhớ của mình khi không xóa các ảnh trong thư mục thùng rác. Nếu bạn chỉ đã xóa ảnh trong thư viện mà bộ nhớ của điện thoại iPhone của bạn vẫn đầy thì đừng thoắc mắc nhé, như thế là chưa đủ đâu hãy vào thùng rác xóa một lần nữa vì những hình ảnh trong thư mục thùng rác sẽ còn hiện hữu trên iPhone của bạn trong vòng 30 ngày. Vào Ảnh> Album> Thư mục đã xoa gần đây> Xóa tất cả.

3. Lưu ảnh và các tập tin tài liệu ra bộ nhớ khác

Thay vì ảnh, video hay các tệp tài liệu,…sẽ được lưu trên chiếc iPhone của bạn, thì bây giờ hãy chọn lọc những thứ không quan trọng, không sử dụng thường xuyên đem lưu trữ trên Dropbox, Google Drive,…chuyển ra các thiết bị lưu trữ như USB hoặc máy tính. Để giảm tối thiểu cho dung lượng bộ nhớ trên chiếc điện thoại iPhone của bạn nhé.

4. Dọn dẹp iCloud bị đầy

iCloud là đám mây cuả Apple, giúp lưu trữ dữ kiệu như sao lưu tập tin, hình ảnh, …từ đó tiết kiệm được bộ nhớ cho iPhone bởi tính tối giản hình ảnh sau khi sao lưu lên iCloud. Và tất nhiên, iCloud sẽ không tiếp nhận dữ liệu nữa khi bộ nhớ iCloud báo đầy.

Dọn dẹp iCloud trên trên iPhone bằng cách: vào Cài đặt> Cài đặt chung > Dung lượng & Sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng. Bạn có thể dọn dẹp dễ dàng hơn khi nơi đây là nơi chiếm dữ liệu sẽ hiện ra như hình ảnh, tài liệu,…

nâng cấp dung lượng iCloud trên iPhone cũng là cách tốt làm tăng dung lượng.

Với những cách trên đây, hi vọng nó sẽ giúp bạn các phần nào chữa cháy được khi iPhone của bạn bị hết dung lượng.Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts