1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...

Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại trong 30 giây

Màn hình là một bộ phận quan trọng trên những chiếc điện thoại smartphone hiện nay. Tuy nhiên màn hình smartphone hiện nay khá lớn và là bộ phận thường xuyên bị tác động nên vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà điện thoại dễ gặp phải tình trạng trầy, xước màn hình. Với những lỗi nhỏ này thay mặt kính mới là điều khá tốn kém trong khi có rất nhiều mẹo hay giúp bạn xóa vết xước màn hình điện thoại nhanh và dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo hay để xóa các vết xước trên màn hình smartphone một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Dùng kem đánh răng

Kem đánh răng có hiệu quả cực cao trong việc làm giảm các vết trầy xước nhỏ. Không chỉ có công dụng trong việc xử lý các vết trầy xước trên đĩa, CD, DVD một cách dễ dàng mà kem đánh răng còn có công dụng tương tự đối với các vết xước trên màn hình smartphone.

Để thực hiện cách này, rất đơn giản bạn chỉ cần cho một chút kem đánh răng lên vết xước của màn hình điện thoại sau đó dùng khăn mềm để thoa nhẹ xung quanh. Cách làm này có tác dụng rất tốt đối với các vết xước nhỏ, ngoài ra nó còn hạn chế việc các vết nứt, trầy xước này lan rộng ra các vùng khác trên màn hình điện thoại của bạn.

2. Dùng dầu ăn

Bạn chắc hẳn đã nghe đến công dụng của dầu ăn trong việc làm sạch các vết bẩn trên giấy dán tường, tuy nhiên còn nghi ngờ công dụng tẩy trang vết trầy xước trên điện thoại? Bên cạnh kem đánh răng, bạn chỉ cần cho 1, 2 giọt dầu ăn lên xung quanh vết trầy xước sau đó lấy khăn mềm lau xung quanh là vết xước của bạn đã được làm mờ đi đáng kể. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng vì tính đơn giản và hiệu quả cao mà nó mang lại.

3. Dùng phấn thơm của trẻ em

Dùng phấn thơm của trẻ em để khôi phục vết trầy xước trên điện thoại cũng là một cách đơn giản và hiệu quả. Để đem lại kết quả tốt nhất, bạn trộn một ít phấn thơm với nước. Sau đó dùng khăn sạch thoa xung quanh vết xước, sau đó lau lại bằng khăn ẩm để làm giảm vết xước.

4. Kem đánh bóng xe hơi

Nghe có vẻ lạ nhưng kem đánh bóng xe hơi cũng là một trong những vật liệu giúp bạn khắc phục lỗi trầy xước màn hình smartphone. Bạn có thể mua các loại kem đánh bóng xe hơi ở những cửa hàng phụ kiện xe, cũng giống như công dụng của kem đánh răng, kem đánh bóng xe hơi cũng có thể mờ hoặc xóa bỏ những vết xước nhỏ trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần thấm một ít kem lên tấm vải mềm và lau sạch vết xước theo vòng tròn là có thể xóa mờ các vết xước.

Lưu ý, trên đây chỉ là các mẹo nhỏ giúp bạn đẩy lùi các vết trầy xước trên điện thoại của mình. Trong trường hợp màn hình xuất hiện vết xước nhưng đi kèm với các biểu hiện lên nguồn khó khăn, vỡ màn hình,… việc sử dụng các cách trên không phải là việc tốt để bạn xử lý trường hợp hiện tại.

Một số cách đơn giản trên đây giúp bạn khắc phục những lỗi trầy xước nhỏ trên màn hình smartphone khá hiệu quả. Tuy nhiên khi màn hình điện thoại của bạn có dấu hiệu trầy xước  nặng hoặc bị nứt, bể thì tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành để thay màn hình.

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mang điện thoại của mình đến hệ thống Bệnh viện điện thoại 24h để điện thoại của bạn được các chuyên gia “khám bệnh” miễn phí. Ngoài ra nếu phát hiện bất kì lỗi nào thì điện thoại của bạn cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts