1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những thất vọng lớn nhất trong năm 2018 của Apple

Trong năm 2018 là năm được xem là có nhiều vấp ngã của Apple


Apple là công ty công nghệ được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, với những sản phẩm cao cấp và chất lượng hiện nay. Tuy vậy, trong năm 2018 không phải mọi thứ Apple đều hoàn hảo và làm hài lòng của người sử dụng.

  1. Mục lục

    Apple tăng giá mọi thứ

Apple đã tăng giá tất cả các sản phẩm trong năm 2018 ở một mức giá khá cao. Chiếc iPhone giá phải chăng nhất của Apple hiện nay tăng 50$. Giá khởi điểm của Apple Watch mới tăng đến 70$.

Trong khi đó giá của iPad Pro lại tăng thêm 150$. Giá Macbook mới tăng gần đây là 200$. Giá khởi điểm của Mac Mini tăng thêm 300$.

  1. Apple khai tử dòng SE

Trong năm 2017, bạn có thể mua một chiếc iPhone nhỏ gọn với màn hình 4 inch và giá chỉ 350$. Nhưng trong năm 2018, Apple đã khai tử iPhone SE. Giờ đây chiếc iPhone rẻ nhất bạn có thể mua là iPhone 7, với giá bán là 449$.

  1. Apple ra mắt loa thông minh HomePod, cho thấy rằng vẫn còn khá kém xa so với Amazon và Google.

Chiếc loa HomePod mới ra gần đây vào tháng 2 vừa rồi, được xem là có chất lượng tuyệt vời. Nhưng nó chỉ có thế, nó không thể trả lời câu hỏi của người dùng một cách tốt nhất, cũng không thể tương thích với smartphone trên Android.  

HomePod có giá chỉ 350$, một mức giá rất cao so với các đối thủ hiện nay như Amazon Echo hay Google Home.

  1. Sự kiện ra mắt iPhone tháng 9 gây ra nhiều thất vọng

IPhone Xs và Xs Max không gây được ấn tượng gì cho người dùng hiện nay, khi thiết kế thì không thay đổi và cũng không có nhiều tính năng mới thực sự nổi bật. iOS 12 chỉ được xem là bản cập nhật hiệu năng và cải thiện nhỏ, không có nhiều cải tiến có thể gây bất ngờ lớn hiện nay.

  1. iPhone Xs không thực sự được xem nâng cấp của iPhone X

    Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone X

Theo như kế hoạch hằng năm, Apple đã ra mắt các phiên bản iPhone”s” với thiết kế không đổi và nâng cấp cấu hình, cũng như nhiều tính năng mới nhất hiện nay. Năm nay, iPhone Xs cũng được nâng cấp với chip xử lý mạnh mẽ hơn và camera tốt hơn. Ngoài ra thêm vào đó, iPhone Xs không có tính năng gì mới, cộng thêm việc giá bán từ 1000$ và iPhone X bị khai tử. Apple đang tìm mọi cách để tiếp tục bán những chiếc iPhone giá 1000$, dưới một hình hài mới, thay vì tập trung vào những đánh giá cho người sử dụng.

Related Posts