1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mổ xẻ màn hình iPad mini “soi” cấu tạo

Sử dụng iPad đã không còn là điều gì xa xỉ đối với người dùng nữa, mà đã được dùng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là iPad mini. Theo đó, iPad mini là dòng tablet “hot” trên thị trường Việt Nam, màn hình rộng 7.9 inch siêu sắc nét ở mọi góc độ, độ phân giải 1024 x 768 pixels, là một trong những  loại màn hình tốt nhất trên thị trường máy tính bảng  mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất. Vậy cấu tạo phần cứng của của màn hình iPad mini như thế nào?  Cùng đánh giá chi tiết trong bài viết sau đây.

Soi cấu tạo màn hình iPad mini

Màn hình iPad mini gồm có 3 phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD (tức là màn hình hiển thị), trong đó, phần mặt kính và cảm ứng dính liền với nhau thông qua dây cáp, còn màn hình LCD là màn hình  rời bên trong cùng.

5

Vì vậy, có thể nói màn hình iPad mini có 2 phần chính là màn hình LCD và mặt kính cảm ứng bên ngoài. Mạch cảm ứng đi liền với mặt kính nên khi iPad bị hư bộ phận nào thì thay bộ phận đó, không cần phải thay cả bộ tốn kém chi phí.

Vậy khi nào cần thay mặt kính, khi nào thay màn hình iPad mini

thay mat kinh man hinh iphone 6

Nếu màn hình bị nhòe màu, đổ mực, sọc màn hình mà mặt kính vẫn còn sử  dụng được thì bạn chỉ cần thay màn hình LCD rời bên trong.

Mặt kính và cảm ứng đi liền với nhau  nên khi bị bể mặt kính hay liệt cảm ứng thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng ngoài là đủ.

Do kích thước màn hình lớn, tiết diện rộng nên khi rơi hoặc bị đè gây ra các đốm sạc nhiễu hoặc các mảng màu đen  loang to trên màn hình thậm chí màn hình không hiển thị nhưng cắm sạc vẫn hiện bình thường  thì bắt buộc phải thay màn hình iPad mini chính hãng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts