1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một vài cách nhận biết màn hình iPad Air 2 chính hãng và “Fake”

Nhiều trường hợp người dùng đã phàn nàn khi đi thay màn hình iPad Air 2 không chính hãng . Dù cho có là người trong ngành thì việc phân định đâu là chính hãng đâu là kém chính gốc không phải là dễ. Sau đây trung tâm hệ thống 24h sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận định đâu là cách phân biệt màn hình iPad Air 2 không chính hãng nhé.

Mục lục

 Màn hình iPad Air 2 “Fake” xuất hiện điểm chết

392_img2

Do không được sản xuất chính hãng nên màn hình iPad Air 1,2 “Fake” rất dễ xuất hiện điểm chết màn hình. Đặc điểm của những điểm chết này đó là những chấm nhỏ có màu cố định kể cả khi bạn đang xem hình ảnh có màu sắc khác đi chăng nữa.

Để nhận biết điều này, bạn hãy mở một số hình ảnh đơn sắc như trắng, đỏ, xanh lá, vàng,…Hãy quan sát kỹ khắp các vùng màn hình iPad Air 1,2 để tìm những điểm có màu sắc khác biệt so với những phần còn lại. Không giống như màn hình Retina có mật độ điểm ảnh cao do đó khó nhận biết, màn hình iPad Air 1,2 có mật độ điểm ảnh thấp hơn khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể nhận thấy điều này.

Điểm chết màn hình iPad Air 1,2 rất quan trọng bởi nếu sử dụng lâu những điểm chết này có thể lan ra làm ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của máy tốt nhất bạn nên đổi máy khi phát hiện vấn đề này nếu vẫn đang trong thời gian bảo hành.

Bụi màn hình iPad Air 2

maxresdefault

Với màn hình iPad Air 1,2 “Fake”, do quy trình sản xuất không chuyên nghiệp, khép kín nên rất dễ xảy ra hiện tượng bụi màn hình. Đồng thời do không được làm khít nên trong quá trình sử dụng, nếu hoạt động trong môi trường nhiều bụi, vì vậy sẽ dễ dẫn đến tình trạng bám bụi trên màn hình iPad Air 1,2.

Màn hình iPad Air 2 bị ám màu

392_img3

Một lỗi khá phổ biến mà màn hình iPad Air 1,2 “Fake” hay gặp đó mà màn hình bị ám màu mà điển hình là bị ám vàng. Lỗi này thường không ảnh hưởng quá nhiều tới người dùng, tuy nhiên nếu màn hình iPad Air 1, bị ám màu quá nặng hay sử dụng liên tục trong thời gian dài rất dễ gây mỏi mắt, ảnh hưởng tới thị lực người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình thay màn hình Air 2 tại đây:

>>> Thay mặt kính màn hình iPad Air 2 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts