1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguyên nhân chính gây lỗi màn hình iPhone 5, 5S bị vàng, có cách khác phục không ?

Mục lục

>>> Tin xem nhiều: iPhone 5c lock giá rẻ bán cháy hàng 

iPhone 5, 5S là 2 smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy vậy, cũng đã có rất nhiều thắc mắc của người dùng về một số lỗi của iPhone 5, 5S. Một trong số đó có thể nói đến lỗi màn hình iPhone 5, 5S bị vàng? Vậy thì nguyên nhân là tại sao và cách khắc phục như thế nào sẽ được 24h giải đáp ngay sau bài viết này.iphone-vang

Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone 5, 5S bị vàng

Tình trạng lỗi màn hình iPhone 5, 5S bị vàng, đó là lý do Apple sử dụng một lớp keo dán màn hình mới cho iPhone 5, lớp keo này cần một khoảng thời gian khá lâu để khô.

iPhone 5, 5S là một trong những siêu phẩm của Apple được nhiều người mong đợi, chính vì vậy có thể phía nhà sản xuất đã hơi nóng lòng cho ra lò những lô hàng để đáp ứng mong đợi của khách hàng mà chưa đủ thời gian đảm bảo lớp keo dán màn hình khô. Vì lý do này mà sản phẩm đến tay người dùng xuất hiện hiện tượng màn hình bị vàng. Đây là nguyên nhân khách quan nhất.

Điểm vàng hiển thị trên màn hình iPhone 5, 5S

Điểm vàng hiển thị trên màn hình iPhone 5, 5S

Nguyên nhân thứ hai có thể nói đến là màn hình iPhone 5, 5S của bạn là hàng dựng, không phải hàng chính hãng. Chính vì điều đó dẫn đến việc xảy ra lỗi đối với hàng giả là rất cao.

iPhone bị va đập vào vật cứng hoặc bị rơi cũng có thể khiến màn hình iPhone 5, 5S bị vàng.

>> Giá iphone 5s mới nhất: tại đây

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình iPhone 5, 5S bị vàng

Trong trường hợp iPhone 5, 5S của bạn bị lỗi màn hình màu vàng do lớp keo kết dính màn hình chưa khô thì bạn cũng có thể kiên nhẫn chờ đợi một thời gian xem có hiệu quả hay không. Nếu tình hình không khả quan thì đó là điều đáng buồn vì bạn sẽ phải thay thế màn hình khác.

khung-ron-iphone-5sĐể nhận biết màn hình iPhone 5, 5S của bạn có là hàng dựng hay không bạn có thể tự kiểm tra bằng cách bấm giữ một biểu tượng bất kỳ trên màn hình sau đó di chuyển khắp trên màn hình. Nếu biểu tượng đó bị rơi ở điểm nào thì điểm đó là điểm chết của màn hình. Bạn có thể thử thao tác như thế khoảng 3 lần. Nếu vẫn cho kết quả là biểu tượng bị rơi trong quá trình di chuyển thì có thể khẳng định rằng màn hình của bạn là hàng dựng.

Trong trường hợp này, bạn hãy tìm đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h –  một địa chỉ sửa chữa iPhone 5, 5S uy tín để thay thế màn hình chính hãng cho iPhone của mình. Bạn có thể tham khảo thông tin về Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ về phần mềm cũng như phần cứng của iPhone 5, 5S nhé !Bệnh Viện Điện Thoại 24hBạn có thể xem thêm quy trình thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S chính hãng tại đây

Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts