1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguyên nhân dẫn đến tai nghe iPhone bị hư một bên ?

Tai nghe iPhone một phụ kiện đi kèm không thể thiếu với tín đồ “táo cắn dở”. Nó không chỉ là thiết bị, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp ít cho bạn không ít trong quá trình sử dụng xem phim, nghe nhạc, chụp hình hoặc có thể đàm thoại…Tuy nhiên dù dùng ít hay nhiều tai nghe iPhone có thể mắc một căn bệnh mà ai cũng ngán chính là liệt một bên nguyên nhân do đâu ?

tai nghe iphone

Một số nguyên nhân thường dẫn đến tai nghe iPhone bị liệt một bên như tai nghe iPhone bạn cắm chưa khít hoặc cũng có thể do lâu ngày bạn không vệ sinh khe cắm tai nghe, khiến khe cắm bị dơ bẩn dẫn tới tai nghe không thể tiếp xúc được với cáp trong khe cắm tai nghe dẫn tới hiện tượng này.

Hoặc cũng có thể do dây tai nghe của bạn bị hư, đứt cáp trong vì trong quá trình sử dụng có thể bạn sơ ý để tai nghe vướng vào vật gì đó sắc nhọn, tai nghe mà bạn dùng không phải là hàng chính hãng của Apple cụ thể bạn mua lẻ bên ngoài đa số tai nghe iPhone trên thị trường có thể là hàng fake. Cuối cùng là có thể do phần mềm iPhone đã bị lỗi gây nên hiện tượng này. Tuy nhiên trường hợp này khá hi hữu và thường xảy ra rất ít.

tai nghe iphone

Bước cơ bản để khắc phục chính là cắm lại tai nghe iPhone của bạn và xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ vài vòng. Đôi khi do chân tai nghe không khít với khe cắm hoặc bị lờn đi, sẽ gây nên hiện tượng này và bước này sẽ giúp bạn sửa lỗi đó 100%. Nếu như quan sát thấy chỗ cắm tai nghe bị bẩn, bạn hãy dùng tăm bông tẩm cồn và vệ sinh lại, chờ khô 5 phút rồi mới cắm tai nghe.

Nếu không khả quan chỉ còn duy nhất một cách là buộc phải thay đổi tay nghe, việc này bạn phải chọn lấy một đia điểm, cửa hàng bán tai nghe iPhone uy tín tránh mua hàng dỏm kém chất lượng mà giá lại “cắt cổ”

Chia sẻ nơi bán tai nghe iphone zin chính hãng giá rẻ nhất

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts