1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nguyên nhân LG G4 bị dính lỗi khởi động lại liên tục

Điện thoại LG G4 là dòng sản phẩm cũa hãng điện thoại LG, được trang bị màn hình khủng 2K sắc nét và nhiều tính năng được nâng cấp cải tiến đáng kể. Thế nhưng LG G4 lại mắc lỗi khởi động lại nguồn liên tục, đây cũng chính là lỗi mà nhiều người phải khó chịu và cũng chính LG đã thừa nhận đã mắc lỗi “tiếp xúc lỏng giữa các linh kiện” khiến máy khởi động lại liên tục.

Đối với thời buổi hiện nay, smartphone là 1 trong những vật cần thiết có thể koi là vật bất ly thân của từng người. Chính vì thế chắc hẳn những người sử dụng điện thoại LG G4 sẽ bực mình và vô cùng khó chiệu gây nhiều cản trở trong quá trình sử dụng, khi dế yêu của mình mắc phải lỗi khởi động lại nguồn.

Và nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này đã được nhà sản xuất LG thừa nhận, sau khi đã có nhiều phản ánh trên Internet của người dùng thậm chí Người dùng thậm chí còn lập của website để kiến nghị LG lên tiếng thừa nhận, khắc phục hiện tượng trên có thể là đổi máy cho khách hàng bị ảnh hưởng. Những phản ảnh nói trên được ghi nhận trên toàn cầu, theo đó, lỗi trên xuất hiện trên toàn bộ sản phẩm chứ không phân biệt phiên bản của nhà mạng hay quốc gia nào.

Tuy nhiên, theo Androidauthority, LG đã không có cách xử lý nhất quán, khi một số người dùng gặp lỗi đã được đổi máy, còn một số người lại được thông báo máy của họ không nằm trong diện được sửa chữa hoặc đổi.

Ban đầu, LG đã thừa nhận thừa nhận lỗi và đó là lỗi phần cứng. Nhưng sau thời gian thẩm định, hãng điện thoại này đã xác nhận được nguồn gốc là lỗi do “ tiếp xúc chất lỏng giữa các linh kiện”, đồng thời hãng điện thoại này đã hứa sẽ khắc phục, sửa chữa các sản phẩm bị ảnh hưởng.

Dưới đây là toàn văn công bố của hãng: “LG Electronics đã nắm bắt được lỗi khởi động xảy ra trên smartphone LG G4, và chúng tôi xác định rằng nguyên nhân là do sự tiếp xúc lỏng giữa các linh kiện. Các khách hàng gặp phải lỗi khởi động với chiếc LG G4 của mình nên liên hệ với nhà mạng tại địa phương nơi họ mua máy, hoặc liên hệ với trung tâm dịch vụ LG (LG Service Center – www.lg.com/common) nơi gần mình ở để được sửa chữa dưới hình thức bảo hành. Các khách hàng mua G4 từ các nhà bán lẻ, không phải nhà mạng viễn thông, nên liên hệ với trung tâm dịch vụ LG, tuy nhiên, điều kiện bảo hành đối với những khách hàng này sẽ không giống nhau. LG Electronics cam kết cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng và xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra cho một số khách hàng – những người mà ban đầu đã nhận được các chẩn đoán lỗi không chính xác.

Đây là video demo lỗi khởi động lại liên tục của LG G4:

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Related Posts