1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết

Hầu hết các điện thoại hiện nay đều sử dụng màn hình cảm ứng cho nên việc thay màn hình đồng nghĩa với việc thay mặt kính/cảm ứng hoặc thay trọn bộ vì vậy giá thành thay màn hình khá cao. Dưới đây là kinh nghiệm thay màn hình điện thoại bạn nên biết để tránh “tiền mất tật mang”.

Linh kiện màn hình điện thoại dùng để thay thế được lấy từ đâu?

1-3

Linh kiện màn hình điện thoại dùng để thay thế được các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín lấy từ những chiếc điện thoại khác cùng loại bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn còn sử dụng tốt. Đây là hàng zin chính hãng nên chất lượng và giá thành lúc nào cũng cao hơn so với hàng ngoài, hàng trôi nổi.

Thay màn hình điện thoại cần lưu ý những gì?

1-4

Khi thay màn hình điện thoại có giá trị như iPhone 6s, iPhone 7 thì quan trọng nhất bạn nên tìm cửa hàng uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Bạn nên yêu cầu cửa hàng cho xem trực tiếp quá trình thay thế. Nếu bắt buộc phải để máy ở lại thì bạn có thể kí tên vào linh kiện để đảm bảo. Sau khi đã thay màn hình xong bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và toàn bộ chức năng chứ không chỉ kiểm tra nguyên màn hình và cuối cùng yêu cầu giấy bảo hành của cửa hàng đó.

Thay màn hình điện thoại ở đâu tốt?

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm và cửa hàng thay màn hình điện thoại. Tuy nhiên trong số đó có cửa hàng sẽ cho chất lượng thay thế tốt cũng có cửa hàng chỉ làm ở mức qua loa để thu tiền cho nên người dùng nên cân nhắc và tham khảo bạn bè, trên mạng để có được cửa hàng tuy tín. Bạn có thể tham khảo Bệnh viện điện thoại 24h bởi đây là trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện chất lượng và có uy tín nhất nhì thị trường hiện nay.

1-1

Hy vọng những kinh nghiệm thay màn hình smartphone trên đây sẽ có ích cho bạn, giúp bạn chọn được nơi thay thế màn hình tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts