1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những điều cần biết khi sửa chữa iPhone hay thay thế linh/phụ kiện điện thoại tại TP.HCM

Sửa chữa iPhone không khó nhưng cũng không dễ đối với một nhân viên kỹ thuật, việc quan trọng là chẩn đoán được bệnh của nó. iPhone bị hỏng có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng, 90% lỗi phần mềm bạn đều có thể sửa chữa iPhone bằng cách restore lại máy sẽ giải quyết được triệt để, còn những vấn đề lỗi về phần cứng thì bạn có tìm đến một Trung Tâm sửa chữa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, thay thế.

bang-gia-thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-s

Những điều cần biết khi sửa chữa, thay thế linh kiện hay phụ kiện iPhone

Để sửa chữa iPhone, đòi hỏi người thợ phải có trình độ chuyên môn cao, do quá trình sửa chữa có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Nếu người thợ hay kỹ thuật viên không có kinh nghiệm sẽ làm hư các bộ phận khác sau khi sửa chữa. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý đến trình độ kỹ thuật sửa chữa của thợ như thế nào và quan sát quy trình sửa chữa hay thay thế linh kiện iPhone của họ.

gia thay man hinh mat kinh iphone 6 6 plus

Những lưu ý khi sửa chữa iPhone hay thay thế linh kiện iPhone ở bất kỳ địa điểm nào tại TP.HCM

Đối với Bệnh viện Điện thoại 24h, cơ sở vật chất trang thiết bị sửa chữa điện thoại iPhone phải hiện đại và tân tiến nhất. Bởi nếu quá trình sửa chữa iPhone hay thay thế linh kiện iPhone không có trang thiết bị chất lượng, thì rất có thể sau khi thay màn hình iPhone xong sẽ không được như ý muốn và rất có thể người dùng sẽ phải mất thêm một khoản tiền vô lý lần nữa, đồng thời nơi sửa chữa đó cũng bị so sánh và giảm chất lượng, uy tín làm việc dù chỉ là sơ suất nhỏ.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-copy

Với Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi tự hào là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa, thay màn hình iPhone. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín khác. Giá sửa chữa, thay linh/phụ kiện hợp lý và cam kết giá tốt nhất tại TP.HCM, đặc biệt là chế độ bảo hành VĨNH VIỄN cho một số linh kiện iPhone.

DPP_0168

Quy trình sửa chữa, thay thế linh/phụ kiện iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Tại Bệnh viện điện thoại 24h, bất kể thiết bị iPhone của bạn là bị hư hại hay hỏng hóc gì thì khi sửa chữa, thay màn hình iPhone phải trải qua trình tự các bước như sau để đảm bảo chất lượng và bảo vệ máy của khách hàng tốt nhất.

Bước 1: Nhân viên nhận máy, tiếp nhận tình trạng lỗi/hư hỏng của máy.
Bước 2: Kiểm tra máy, xác định nguyên nhân, thông báo khách hàng biết lỗi gì trên thiết bị của mình.
Bước 3: Làm thủ tục. Tiến hành sửa chữa iPhone dưới sự giám sát của khách hàng.
Bước 4: Vệ sinh máy trong quá trình sửa chữa.
Bước 5: Bàn giao sau khi hoàn tất. Dán tem, ghi phiếu bảo hành cho linh kiện.

Ngoài ra tại Bệnh viện điện thoại 24h, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc xuyên suốt. Cam kết uy tín không và tuyệt đối không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sửa chữa.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts