1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những điều cần biết khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng

Sau đây là những trường hợp khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng của bạn bị hư hỏng nặng, nứt, bể, liệt cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng.

Trường hợp thứ 1: màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng bị bể, nứt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng bình thường . Như vậy trường hợp này cần phải thay hoặc ép kính chính hãng thì sẽ trả lại trạng thái ban đầu.

Trường hợp thứ 2: Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S bị liệt, loạn cảm ứng. Cần phải thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng đang rất khan hàng nên cần phải lựa chọn trung tâm uý tín để đến thay.

Trường hợp thứ 3: Màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng bị sọc không hiển thị, có vài điểm chết. Đây là trường hợp mà khách hàng cần phải thay full bộ màn hình.

Đó là những trường hợp mà 24h nêu ra để khách hàng có thể nhận biết và xem xét kỹ càng cho việc thay màn hình mặt kính sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí tốt nhất, tránh bị các cửa hàng báo giá “trên trời”, lợi dụng đê luộc đồ linh kiện chính hãng để thay vào những linh kiện kém chất lượng.

  1. Trang thiết bị máy ép kính màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng
Hệ thống máy ép kính chân không hiện đại

Hệ thống máy ép kính chân không hiện đại

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều dịch vụ thay mặt kính, màn hình iPhone do rất ít cửa hàng có nguồn vốn mạnh nên không để mua những máy ép kính, máy chân không thay vào đó đa số đều thay bằng thủ công nên khi ép xong mặt kính, màn hình sẽ vẫn để lại những lỗi hoặc theo thời gian sẽ có điểm chết, ố vàng do chảy keo. Tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ mà tìm những cửa hàng uy tín có máy ép kính, chân không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Ép kính chân không hiện đại

Ép kính chân không hiện đại

  1. Kỹ thuật trình độ và kinh nghiệm khi thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng
Quyền lợi khách hàng tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Quyền lợi khách hàng tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Quá trình thay màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng tương đối phức tạp và luôn xảy ra những lỗi do lỡ tay hoặc làm mạnh tay sẽ làm hư luôn cả màn hình và màn hình chết hoàn toàn. Do vậy việc thay mặt kính, màn hình đòi hỏi người thay, sửa phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Điều tất yếu, khách hàng cần lựa chọn những trung tâm thay sửa iPhone lớn lâu đời tại TPHCM vì họ lâu bề dày kinh nghiệm lớn nên việc khắc phục tất cả sự cố đều rất dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật ép kính màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 5, 5S chính hãng tại đây nhé >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts