1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 5 để tránh bị lừa đảo

Tham Khảo: Giá thay man hinh iPhone 5, 5s, 6s, 6s Plus. Những thông tin cần biết khi sửa chữa iPhone 5, 5s, 6s Plus

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại mở ra để phục vụ cho nhu cầu thay thế sửa chữa smartphone của người dùng. Tuy nhiên, để chọn lựa được một nơi uy tín để sửa chữa thì không dễ. Trường hợp iPhone bị vỡ màn hình lại càng dễ để những cửa hàng kém uy tín vẽ bệnh, lừa đảo người dùng. Bài viết này sẽ chỉ ra nhưng lưu ý cần thiết khi thay mặt kính iPhone 5 để tránh bị lừa đảo.

Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình?

Trường hợp 1: iPhone 5 bị rơi vỡ mặt kính, nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng được thì chỉ cần ép kính/ thay mặt kính iPhone 5.

thay mat kinh iphone 5

Trường hợp 2: iPhone 5 bị rơi vỡ mặt kính, màn hình không hiển thị, mất nguồn thì cần phải thay full nguyên bộ màn hình vì trường hơp này máy đã bị rơi vỡ quá nặng làm hỏng ic nguồn,…

thay mat kinh iphone 5

Trường hợp 3: máy bị rơi, vỡ, màn hình máy hiển thị sọc, nhòe thì cũng cần phải thay nguyên bộ màn hình

thay mat kinh iphone 5

=> Tóm lại khi máy bị rơi vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị và sử dụng bình thường thì chỉ cần thay mặt kính iPhone 5, đừng để bị lừa vì giá thay mặt kính iPhone 5 chỉ 250k, còn giá thay màn hình iPhone 5 lên đến 1450k.

Khi bạn sửa chữa iPhone Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ được thay thế sửa chữa với linh kiện tốt nhất nhập khẩu chính hãng và sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h –  Chuyên thay màn hình iPhone 5/5s Uy Tín TPHCM
Địa chỉ : 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TpHCM
Phone :  01639.242424 – 01288.242424
Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts