1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá thay màn hình Samsung Galaxy S10 zin uy tín, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h


Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung Galaxy S10 chính hãng, uy tín, lấy ngay ở đâu tại TPHCM? Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được tư vấn nhé.

Thay màn hình Samsung Galaxy S10 khi có những dấu hiệu nào?

– Galaxy S10 bị rơi vỡ & màn hình điện thoại bị nứt, mặt kính bị bể nát. Kết quả là màn hình cảm ứng cứ hoạt động chập chờn hoặc nặng hơn là chỉ hiển thị một màu sắc đen duy nhất.

– Do tác động của các yếu tố bên ngoài làm mặt kính Galaxy S10 bị bong tróc, lâu ngày dẫn đến hư hỏng.

– Do lỗi cảm ứng, màn hình điện thoại bị liệt – tồn tại các điểm chết, chấm đen, đường sọc dài đủ màu sắc.

– Người dùng không giữ gìn Samsung S10 đúng cách nên mặt kính điện thoại bị trầy xước.

– Galaxy S10 của chúng ta được sử dụng lâu các linh kiện bên trong bị lỗi. Hay trong quá trình chúng ta dùng không sử dụng các linh phụ kiện bảo vệ màn hình điện thoại như kính cường lực, bao da hay miếng dán màn hình điện thoại. Điều này khiến điện thoại bị trầy xước nhiều, cũ màn hình điện thoại. Dẫn đến mất thẩm mỹ và độ mượt mà, nhạy trên màn hình cảm ứng bị mất đi.

Ba điều cần biết trước khi thay màn hình điện thoại Samsung S10

Kiểm tra tình trạng máy trước khi mang lại các trung tâm sửa lỗi

Trước tiên, bạn cần phải check tình trạng Samsung Galaxy S10 trước khi đem đến các cửa hàng smartphone. Tránh tình trạng hệ thống showroom yêu cầu thay thêm thiết bị mà bạn không chắc là lỗi của máy. Nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm trong ngành này, các bạn có khả năng nhờ người thân có kinh nghiệm.

Ngoài ra chúng ta nên ghi chú các thông tin kỹ thuật của các thiết bị lại. Tránh tình trạng bị các của hàng “luộc hàng” nhé.

Cẩn thận với các triêu chò của các cửa hàng không uy tín

Hiện nay nhiều shop dùng các chiêu trò thay màn hình cảm ứng giá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế có quá nhiều vụ án liên quan đến việc sau khi thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung Galaxy S10. Thời gian dùng không quá dài, dễ bong tróc, tệ hơn là phát sinh các lỗi thiết bị khác. Những hệ thống showroom này hoạt động được nguyên do chủ yếu là đánh vào tâm lí ham rẻ người dùng.

Nên tìm các hệ thống showroom uy tín để thay màn hình điện thoại mặt kính cảm ứng Galaxy S10

Mọi người nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu các trung tâm thay màn hình cảm ứng uy tín & có rất chất lượng. Điều này giúp chúng ta bảo vệ smartphone của chính mình cũng như không để bị mất tiền một cách lãng phí. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm sửa lỗi, uy tín, chúng ta sẽ được có ngay sự kiện thay màn hình cảm ứng chất lượng nhất và an tâm nhất. Các bạn sẽ thật sự yên tâm với sự kiện của chúng tôi.

Thay màn hình cảm ứng Samsung S10 zin uy tín nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được Đánh giá là một thương hiệu BH khắc phục uy tín và chuyên nghiệp nhất nước ta trong suốt hơn 12 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thực là sự sống còn của 24h”. Trung tâm luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp hoàn toàn không mất tiền. Cùng đội ngũ kỹ thuật cục chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm có ngay và thay thế màn hình điện thoại cho chúng ta.

​Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chúng ta sẽ được thay thế linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng. Với tầm giá thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S10 ok nhất tại TP Hà Nội cũng như TPHCM. Quá trình thay thế nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút. Bạn có khả năng đợi & lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của chúng ta. Không những có vậy, Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn áp dụng chế độ BH dài hạn sau khắc phục & thay thế đến 3 tháng. Bên cạnh đó còn có các sự kiện khuyến mãi vô cùng mê hoặc.

Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt hơn 12 năm qua, chỉ có có một không hai Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h từng hưởng được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong ngành sửa chữa PHẦN CỨNG dế yếu DI DỘNG chính hãng được Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp tại nước ta dưới sự phê duyệt & công nhận từ Tổ Chức Liên Kết Thương Mại thế giới Global GTA (Vương Quốc Anh) cùng với việc giám sát chất lượng từ Tổ Chức Chứng nhận Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S10 chính hãng uy tín lấy ngay bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Cam kết của chúng tôi khi mọi người thay màn hình Samsung S10 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

+ Linh kiện được dùng để thay thế cho khách hàng là hàng thật 100% được nhập khẩu.

+ Khách hàng sẽ test phụ kiện điện thoại, thiết bị của chính mình kĩ lưỡng cho tới khi nào thật sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.

+ Quá trình diễn ra mau lẹ, không làm mất thời gian chờ của quý khách hàng.

+ Cam kết nói KHÔNG với tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi phụ kiện khi khắc phục. Nếu không sẽ hoàn tiền gấp đôi giá trị linh phụ kiện thiết bị của quý khách.

+ Chế độ bảo hành chu đáo dài hạn & chất lượng hoàn hảo.

+ Chính sách khuyến mãi siêu mê hoặc cho mọi mục tiêu khách hàng khi sử dụng sự kiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Related Posts