1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những trường hợp cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 và nên thay ở đâu tốt nhất ?

Bạn đang gặp vấn đề về thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3? Lý do của bạn là dù khách quan hay chủ quan thì điều quan trọng bây giờ phải tìm cách khắc phục. Đầu tiên, bạn chưa biết chính xác màn hình Redmi Note 3 bị hỏng gì và cần thay gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: địa chỉ thay màn hình xiaomi mi 4

thay pin xiaomi redmi note 3 pro

Các trường hợp nhận biết Redmi Note 3 cần thay màn hình

1. Điện thoại Xiaomi Note 3 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, nhưng điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường. Trong trường hợp này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi Note 3. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng smarrtphone đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta cần thay màn hình Redmi Note 3.

2. Màn hình LCD trên Note 3 vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng. Nếu điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng Redmi Note 3 ngay.

xiaomi-redmi-note-3-2

3. Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình LCD bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình. Trong trường hợp này bạn cần thay màn hình hiển thị LCD, sau khi thay xong thiết bị của bạn sẽ hoạt động bình thường.

4. Xiaomi Note 3 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình. Lưu ý: Hiện nay với một số máy đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + LCD.

Địa điểm thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 ở đâu uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM?

Bệnh viện Điện thoại 24h là địa chỉ thay màn hình iPad Pro uy tín, chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Khi đến thay màn hình điện thoại Xiaomi redmi Note 3 tại 24h, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các vấn đề của máy. Khách hàng có thể trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật thay thế và sửa chữa máy.

476_img4

Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 lấy ngay (tùy từng loại máy mà thời gian thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thời gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng công nghệ thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi thay màn hình cảm ứng Xiaomi redmi Note 3. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất. Màn hình điên thoại giá rẻ.

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

 

Related Posts