1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thay màn hình Xiaomi Mi 4i ở đâu uy tín, lấy liền?

Xiaomi Mi 4i hiện là chiếc smartphone được ưu ái nhiều nhất trong các sản phẩm của Xiaomi bởi Mi 4i sở hứu thiết kế đẹp, cấu hình tốt cùng giá bán tầm trung. Do đó, Mi 4i được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, là một sản phẩm công nghệ thì không thể tránh khỏi hư hỏng, nhất là những lỗi về màn hình. Qua bài viết này, 24h sẽ hỗ trợ bạn những thông tin khi mà chiếc Mi 4i của bạn bị hư hỏng và cần thay màn hình.

xiaomi-mi4

Nguyên nhân gây nên hư hỏng màn hình Xiaomi Mi 4i

Nguyên nhân chủ yếu gây ra hư hỏng màn hình là do máy bị tác động mạnh, khiến màn hình bị vỡ kính hoặc ảnh hưởng đến linh kiện bên trong gây nên hiện tượng bị sọc màn hình, liệt cảm ứng hoặc xuất hiện điểm chết.

Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể là do xung đột phần mềm.

Biểu hiện của hư hỏng màn hình

Màn hình máy bị tác động mạnh gây ra vỡ kính.

Màn hình bị tác động nhưng không vỡ kính, thay vào đó là màn hình bị nhòe, bị sọc ngang dọc hoặc hiển thị điểm chết (điểm chết là yếu tố sẽ gây liệt cảm ứng).

dấdas

Cách khắc tạm thời

Nếu bạn có tay nghề chuyên môn thì có thể mua màn hình Xiaomi Mi 4i về và tự thay thế sửa chữa. Còn nếu không thì bạn nên mang đến cửa hàng điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục, tránh tự thay thế tại nhà vì có thể ảnh hưởng đến các phần khác, làm máy hư hỏng nặng hơn.

Thay màn hình Xiaomi Mi 4i bạn có thể mang máy đển Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn và thay thế khắc phục. 24h là địa chỉ sửa chữa điện thoại thuộc hàng TOP tại TPHCM, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và cơ sở máy móc hiện đại, 24h cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất cho bạn.

banner gallery

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts