1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nokia X lộ toàn bộ thiết kế và tính năng trước giờ ra mắt

Nokia đã phát toàn bộ các vé mời cho các đối tác và khách hàng để nhằm ra mắt và giới thiệu Nokia X của họ. Sự kiện ra mắt này sẽ được tổ chức vào ngay giữa tháng 5 này.

Vé mời tiết lộ thiết kế Nokia X

nokia x lo toan bo thiet ke va tinh nang hinh 0

Trong thời gian qua, chúng ta đã từng thấy rất nhiều ảnh của Nokia X được lộ ra cùng với đó là màn hình tràn viền hoặc tai thỏ mặc cho bên nhà sản xuất vẫn chưa có tiết lộ chính thức về thiết kế của chiếc máy này trong những ngày qua.

Và trong mấy ngày gần đây, HMD Global đã tung ra vé mời cho sự kiện ra mắt chiếc Nokia X mới nhất của họ. Điều đáng chú ý nhất đó chính là thiết kế tai thỏ đã được họ chính thức xác nhận.

nokia x lo toan bo thiet ke va tinh nang hinh 02

Theo đó, Nokia X sẽ được giới thiệu tại Bắc Kinh – thủ đô của Trung Quốc. Trong một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 16/5 tới. Đây cũng là ngày mà chiếc smartphone OnePlus ra mắt siêu phẩm OnePlus 6 của họ.

Tổng hợp thông tin về Nokia X trước thềm ra mắt

Được biết, tính năng tai thỏ của Nokia .X sẽ tương tự iPhone X. Trên đó sẽ bao gồm camera selfie và loa thoại. Màn hình máy có kích thước to lên đến 5,8 inch. Mặt sau máy là cụm camera kép ống kính Zeiss, cảm biến vân tay trên màn hình.

nokia x lo toan bo thiet ke va tinh nang hinh 03

Nokia X sẽ bao gồm 2 phiên bản chip là Snapdragon 636 dành cho thị trường quốc tế và MediaTek P60 dành cho thị trường Trung Quốc. Cả 2 đều đi kèm  dung lượng RAM lên tới 4GB. Như vậy, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung.

Hãy chờ đến ngày 16/5 để được tận mắt chứng kiến thiết bị Nokia X thần thánh này nhé.

Related Posts