1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Xiaomi Mi 10 Pro Plus hỗ trợ sạc nhanh không dây 55W

Dựa theo một số báo cáo cho biết Xiaomi Inc đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc Flagship cao cấp mới có tên gọi dự kiến là Mi 10 Pro Plus.

Theo nhiều nguồn tin thì gần đây chiếc điện thoại này đã được tổ chức 3C phê duyệt và được tích hợp công nghệ sạc nhanh 120W. Và gần đây có một rò rỉ cho biết công nghệ sạc nhanh này có hỗ trợ chức năng không dây.

Theo đó thì Digital Chat Station một leaker công nghệ nổi tiếng người trung quốc vừa chia sẽ trên mạng xã hội Weibo rằng chiếc Xiaomi Mi 10 Pro Plus sắp ra mắt sẽ được trang bị và sở hửu công nghệ sạc không dây nhanh nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì cũng trên mạng xã hỗi Weibo thì 1 leaker khác cũng cho biết rằng Flagship cao cấp này có khả năng sẽ trang bị công nghệ sạc không dây 55W.

Thời gian trước thì chiếc Xiaomi Mi 10 Pro Plus cũng đã từng đạt chứng nhận “TUV” biểu thị cho thiết bị này sẽ có dung lượng pin khá lớn tận 4500 mAh. Chính vì vậy nếu các dữ liệu trong các thông tin được tiết lộ trên là chính xác thì viên pin của thiết bị sẽ được sạc đầy rất nhanh dù là sạc có dây hoặc không dây.

Ngoài ra thì theo các thông tin được tiết lộ trong một vài báo cáo trước đây thì siêu phẩm Xiaomi Mi 10 Pro Plus có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình AMOLED cong 6.67 inch, thiết bị nhiều khả năng sẽ có thiết kế đục lỗ để tích hợp camera selfie.

Đặc biệt bên trong thiết bị sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 được ép xung gia tăng sức mạnh xử lý. Đồng thời đi kèm bộ nhớ RAM có dung lượng 12GB với máy ảnh chính 48MP và ống kính ultrawide có khả năng hỗ trợ chụp ảnh Macro và một ống kính hỗ trợ zoom quan và hỗ trợ quay video chất lượng 8K.

Related Posts