1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Oppo F3 và F3 Plus: Camera selfie kép và 4 tính năng khác

Các công ty điện thoại thông minh Trung Quốc vốn đã bất chấp sự cạnh tranh trong thị trường nội địa là tất cả thiết lập để khởi động thiết bị Oppo F3 và Oppo F3 Ngoài ra sắp tới của mình tại một sự kiện trong Ấn Độ vào ngày 23 tháng ba năm 2017.

Công ty đã tập trung năng lượng của họ vào những đổi mới máy ảnh trong công nghệ di động và cả hai thiết bị Oppo đều có camera kép đặt phía trước.

F3 và F3 Plus sẽ được ra mắt tại Ấn Độ, Myanmar, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Sê-ri F3 sẽ đưa công nghệ selfie lên một tầm cao mới cũng như tạo ra xu hướng mới. Chúng tôi tự tin rằng đó sẽ là một thành công lớn và sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mà những người khác sẽ tuân theo. Tại Oppo, sự đổi mới sản phẩm thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm và đó là giá trị thương hiệu quan trọng của chúng tôi, Sky Li, Chủ tịch của Oppo Ấn Độ và VP, Oppo Global cho biết.

SNAPPERS KÉP SÁNG TẠO

Oppo F3 và F3 Plus sẽ là những điện thoại thông minh đầu tiên có thiết lập camera kép phía trước với cảm biến 16MP và 8MP. Một trong những cảm biến có ống kính góc rộng (120 °) sẽ giúp phù hợp với nhiều người hơn khi chụp ảnh tự sướng.

Thiết lập camera phía sau của các thiết bị sắp tới là một đơn vị 16MP. Cả hai máy ảnh sẽ có phần mềm Làm đẹp của Oppo.

TÍNH NĂNG TIN ĐỒN

Ngoài các tính năng camera, đã có những suy đoán liên quan đến các thông số kỹ thuật khác của thiết bị. Đây là một roundup.

Thiết bị này sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 652 của Qualcomm, có xung nhịp 1,8 GHz hoặc 653 SoC , xung nhịp 1,95GHz. Cả hai đều được hỗ trợ bởi GPU Adreno 510.

F3 Plus sẽ có màn hình 6 inch Full HD với phiên bản nhỏ hơn dành cho F3.

Các thiết bị được cho là có các biến thể 4GB RAM / 32GB lưu trữ nội bộ và 6GB RAM / 64GB lưu trữ nội bộ.

Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi pin 4000mAh ginormous.

Sê-ri F1 nổi lên như một thành công của công ty khi các thiết bị đã giúp Oppo tăng thành công thị phần ngoại tuyến từ 1,2% năm 2015 lên 10,9% vào năm 2016. Oppo dường như đang nhắm đến việc cải tiến công nghệ máy ảnh của mình khi họ cũng trình diễn công nghệ điện thoại thông minh zoom quang 5x tại Đại hội Thế giới Di động 2017 ở Barcelona gần đây.

Xem thêm: Thay màn hình OPPO F3 ở đâu, giá bao nhiêu?

Related Posts