1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phải làm gì khi iPhone sạc không lên phần trăm pin?

iPhone là chiếc smartphone cao cấp vừa sang trọng vừa thông minh mang đến cho người dùng sự đẳng cấp từ thiết kế bên ngoài đến sự mượt mà của hệ điều hành bên trong. Tuy nhiên, iPhone vẫn hay gặp các sự cố ngoài ý muốn trong đó phải kể đến trường hợp iPhone sạc không lên phần trăm pin.  Vậy, nếu trường hợp này xảy ra thì phải làm gì khi iPhone sạc không lên phần trăm pin?

5101_img1

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone sạc không lên phần trăm pin:

Có thể do bạn sạc pin không đúng cách làm cho tuổi thọ của iPhone giảm. Thêm vào đó, phụ kiện đi kèm như: cục sạc, dây cáp,… có khả năng không phải là hàng chính hãng. Bạn nên kiểm tra lại cục sạc của mình xem có phải hàng chính hãng hay chỉ là hàng lô, nếu là hàng lô thì nên vứt ngay để tránh gây ra cháy nổ iPhone về sau.

5101_img2

Nguồn điện sạc pin khổng ổn định. Lúc này bạn nên thay ổ điện mới vì nếu tiếp tục dùng ổ điện này thì iPhone rất dễ bị chập chờn và có hiện tượng nóng máy khi đang sạc.

5101_img3

Có thể cục sạc iPhone đã bị hỏng. Bạn hãy lấy cục sạc khác kết nối với iPhone, nếu như cục sạc vào điện bình thường thì cục sạc đang dùng đã bị hỏng và hãy tìm mau ngay cục sạc chính hãng khác cho iPhone.

Do lỗi từ IC  nguồn của iPhone, khi cập nhật  hệ điều hành cho iPhone để nâng cấp lên phiên bản mới. Thì  các phiên bản iOS cao đòi hỏi máy dùng nhiều pin. Lúc này bạn nên tìm ngay đến trung tâm uy tín gần nhất để họ kiểm tra.

Pin iPhone bị chai cũng là nguyên nhân gây ra lỗi trên. Tốt nhất bạn nên thay pin cho iPhone để tránh các phiền phức về sau.

Ngoài ra, có thể do người dùng cắm sạc không đúng như chỉ dẫn, hoặc do bạn trong lúc sử dụng đã làm va đập vào chiếc máy, hoặc rơi thiết bị vào nước. Bạn nên hạn chế va đập iPhone để chạm đến các mô mạch làm ảnh hưởng đến các chứa năng của máy.

Nếu bạn đang bị chai pin và cần thay pin iPhone 8 và chưa biết nên chọn thay ở đâu tại TP Hồ Chí Minh. Đừng ngần ngại đến ngay tại địa chỉ 1114 đường 3 tháng 2 để trực tiếp được các bác sĩ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts