1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Phân biệt 2 siêu phẩm của Nokia: Nokia 6.1 + Plus và Nokia X6?

Được biết đến như phiên bản quốc tế của Nokia X6, nhưng chiếc Smartphone Nokia 6.1 + Plus, được HMD Global cho chào làng tại thị trường VN vào ngày 21/08 cách đây không lâu, lại mang nhiều điểm khác biệt đặc biệt đối chiếu với “bản gốc”.

Điện thoại di động Nokia 6.1 +  và Nokia X6 nổi trội với thiết kế mới cùng hiệu suất mạnh mẽ


Nổi trội với thiết kế "tai thỏ" ấn tượng & hiệu suất mạnh mẽ, Nokia 6.1 + Plus vừa trình làng đã tạo được hiệu ứng tại thị trường Việt Nam. Dù mang tên khác nhau, nhưng Nokia 6.1 Plus vẫn được gọi kèm là "phiên bản quốc tế" của Nokia X6, chiếc Smartphone ra đời độc quyền vào năm ngoái tại Trung Quốc. Bên cạnh điểm giống nhau về kiểu dáng bề ngoài và các thông số phần cứng, hai chiếc điện thoại vẫn có nhiều điểm khác biệt đặc biệt rõ rệt.

1. HĐH chính là điểm khác biệt lớn nhất. Nokia 6.1 Plus đã gia nhập vào gia đình Android One với hệ điệu hành nguyên bản, an toàn & cập nhật chớp nhoáng. Nokia 6.1 Plus sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong vòng 3 năm & update hệ điều hành mới nhất trong vòng 2 năm. Trong khi đó Nokia X6 chỉ chạy HĐH Android 8.1 Oreo Đôi khi.

2. Nokia 6.1 Plus ra mắt tại nước ta với 3 bản mẫu màu đen bóng, xanh đen và trắng bóng cùng tầm giá bán không đổi. Trên một số trang bán hàng, giá bán của Nokia X6 lại có sự chênh lệch khá rõ giữa các màu. Ở Nokia X6, người dùng có hai sự chọn lựa trong ROM 32 và 64 GB, còn Nokia 6.1 + Plus chỉ được tích hợp mỗi version 64GB.

3. Với Nokia 6.1 + Plus khi mua sắm tại VN bạn sẽ được nhận bảo hành real theo đúng tiêu chuẩn đến từ Nokia. Ngược lại, Nokia X6 do không được phân phối chính thức tại thị trường nên sẽ thiệt thòi hơn về mặt BH cho khách hàng.

4. Điểm mạnh cuối cùng, chiếc Smartphone Nokia X6 sẽ không được trang bị nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Việt như bản mẫu Nokia 6.1 Plus. Đặc biệt, khi mua sắm Nokia 6.1 Plus tại các đại lý bán hàng chính hãng, người dùng sẽ được hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn đi kèm.

Mang hình dáng khá tương đương nhau, Nokia 6.1 + Plus vẫn tự tin vượt trội khi được phổ biến rộng rãi với những yếu tố khác biệt. Người sử dụng cũng cần biết thêm những chi tiết trên để không những phân biệt mà còn chuẩn hóa những nhu cầu dùng của mình.

Xem nhiều hơn: Thay màn hính Nokia X6 ở đâu, giá bao nhiêu?

Related Posts