1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phanh phui sự thật iPhone 5S xách tay trừ tiền oan

Vài ngày đổ lại gần đây iPhone 5S xách tay đang dần hâm nóng lại thị trường Việt, bên cạnh đó bản iPhone 5S xách tay khoá mạng gặp tình trạng “tự động” gửi tin nhắn đi và trừ tiền sau khi ở động lại máy mà người đùng không hề biết được vậy tại sao lại như thế ?

iphone 5s xach tay

Đa số tài khoản người dùng bị trừ tiền thường nằm ở iPhone 5S xách tay bản khoá mạng (Nhật). Sở dĩ iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật thu hút được lượng lớn người dùng chính là vì giá để sở hữu quá rẻ. Chỉ bỏ ra từ 4 đến 5 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu trong tay iPhone 5S xách tay.

iphone 5s xach tay

Nói về hiện tượng iPhone 5S xách tay trừ tiền người dùng, anh Thành (quản lý 24hstore.vn) cho biết ” hầu hết lỗi này thường nằm ở chiếc sim ghép và sau khi người dùng kích hoạt iMessage, và iFace Time” . Một số sim khi đi kèm với iPhone 5S xách tay được bán ra có thể một số phiên bản bị lỗi thời dẫn đến hiện tượng sau khi khởi động lại máy dẫn đến tài khoản khách hàng bị trừ tiền.

Thực chất đây là phí thanh toán đăng kí khai báo SIM mới từ iPhone 5S xách tay với nhà mạng. Đối với người dùng sử dụng sim ghép trên iPhone 5S xách tay phiên bản mới hơn thì chắc chắn sẽ sẽ không bị trừ tiền “vô tội vạ” như thế nữa chỉ tốn phí kích hoạt khai báo sim đợt đầu.

>>Có mấy loại iPhone 5S xách tay giá rẻ TP.HCM ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts