1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ra mắt chiếc ốp lưng cho iPhone Xs Max giá bằng một quả thận

Sau khi ra mắt iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, các phụ kiện liên quan cũng được tung ra. Và hiện tại trên thị trường, một chiếc ốp lưng giá đắt gần bằng quả thận cho iPhone Xs Max đã xuất hiện. Thực hư ra sao? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Ra mắt chiếc ốp lưng cho iPhone Xs Max giá bằng một quả thận

Chiếc ốp lưng cho iPhone Xs Max nói trên được làm từ chất liệu là titanium. Chất liệu này được gọi là xa xỉ vì đây là kim loại cứng hơn sắt, chịu được nhiệt tốt cũng như rất bền. Hiện tại bạn có thể chọn giữa 4 màu sắc và trong đó có phiên bản màu đặc biệt biến đổi màu sắc theo góc nhìn. Cái giá mà bạn phải trả để sở hữu chiếc ốp lưng này là một quả thận.

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu. Chiếc ốp lưng cho iPhone Xs Max này giá thực có thể lên tới 3000$, gấp 2 lần giá iPhone Xs Max. Sản phẩm này có tên là Alter Ego Collection do Gray International sản xuất và phân phối. Sản phẩm này khác với ốp lưng thông thường do thiết kế chữ X tinh tế. Chữ X bằng titan bảo vệ 4 góc của máy, còn lại để trống. Có vẻ như nhà sản xuất muốn nhắm đến phô diễn cái đẹp hơn.

Alter Ego được làm hoàn toàn bằng chất liệu Titanium. Có lẽ do vậy mà giá của chiếc ốp lưng này cực kỳ đắt. Bạn có thể chọn giữa 4 màu là: titanium, vàng, đen và aurora. Giá cho các phiên bản thường là 1470$ và giá cao nhất sẽ là 3000$.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này, liệu bạn có dám bỏ một quả thận để mua nó không?

Related Posts