1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Samsung đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ màn hình Samsung Galaxy S6 Edge mới

Samsung Galaxy S6 Edge là một trong hai siêu phẩm mà Samsung đã công bố trong Hội nghị MWC hồi tháng trước tại Barcelona. Đặc biệt, thiết bị này sở hữu một thiết kế độc đáo với màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong về cả 2 phía phải và trái – chi tiết chưa bao giờ xuất hiện ở bất kỳ thiết bị di động nào trước đây. Với màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong về hai phía của Samsung sẽ là smartphone đắt đỏ nhất từ trước đến nay do chi phí sản xuất màn hình cong rất tốn kém.

vyt00rntywnnqzvdft3b

Cũng theo báo cáo này, hiện Samsung Galaxy S6 đang có doanh số bán tốt, trong khi nhu cầu của thị trường với phiên bản S6 Edge còn vượt xa hơn mong đợi của Samsung rất nhiều. Do đó, nhà sản xuất thiết bị di động hàng đầu thế giới này dự định sẽ cho ra lò siêu phẩm Galaxy S6 Edge với số lượng nhiều hơn người anh em Galaxy S6. Điều này đã gây ra một sức ép không nhỏ lên doanh nghiệp Hàn Quốc. Đứng trước khó khăn này, Samsung có khả năng sẽ phải thay đổi phương thức sản xuất màn hình Samsung Galaxy S6 Edge để đẩy nhanh tốc độ sản xuất hơn thường lệ.

Phương pháp chế tạo màn hình Samsung Galaxy S6 Edge cong hiện tại của Samsung là màn hình được nung nóng đồng thời ở cả 2 mặt trước khi được uốn cong về 2 phía. Quá trình này làm biến đổi bề mặt kính, tạo ra những vết sần sùi. Để tăng tính thẩm mỹ,  mặt kính sau đó được chuyển sang công đoạn đánh bóng – là công việc tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Để giải quyết vấn đề này, theo báo cáo, Samsung đang cân nhắc chọn giải pháp chỉ nung nóng một mặt kính để giảm độ nhám bề mặt, qua đó cắt giảm đáng kể chi phí đánh bóng, hiệu quả kinh tế tăng 60 – 70%.

Để tìm hiểu thêm về giá thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge bạn có thể theo dõi tại bài viết >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Hỏi giá thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge chính hãng hiện nay tại TPHCM ?

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 01639.242424 – 01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts