1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí nghiệm thả rơi iPhone 11 – lý do vì sao cần phải có ốp lưng

Thời gian vừa qua Apple đã công khai bộ ba iPhone 11 , Pro và Pro Max. Với đầy đủ các tính năng thuộc hàng bá đạo nhất từ trước chưa từng có trong mọi dòng sản phẩm của Apple. Như viên pin 4000 (3969 mAh) của Pro Max.

Nhưng đó vẫn chỉ là điều không đáng quan tâm bằng điều sau đây. Chính giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã giới thiệu dòng iPhone 11, 11 Pro được trang bị kính cường lực chưa từng được trang bị trong điện thoại thông minh của Apple.

Kính cường lực iPhone 11 vỡ ngay khi rơi chỉ 0,5 mét

Tuy nhiên vào chính ngày phát hành 1 cú tát thẳng vào Apple khi Tom’s Guide đã tìm thấy bằng chứng cho thấy điều này hoàn toàn không đúng. Khi mà chiếc iPhone 11 của anh rơi xuống đất từ độ cao ngang hông (tầm 0,5 mét) thì màn hình phía trước bị nứt ngay.

vỡ mặt kính dù chỉ rơi ngang hông

Tuy nói là tìm thấy bằng chứng nhưng nó hoàn toàn bất ngờ khi anh này vô tình làm rớt thiết bị từ túi quần mà không bắt kịp điện thoại. Và đáng chú ý là không chỉ màn hình trước mà ngay cả mặt kính phía sau cũng bị rạn nứt.

Chính vì thế mà người dùng khi có ý định mua iPhone 11 xách tay cần phải chọn lựa cẩn thận và xem xét iPhone 11 giá bao nhiêu và ở đâu bán hàng chính hãng và đồng thời trang bị ngay cho mình 1 chiếc ốp lưng thật chắc chắn để không phải “tốn núi tiền” đi thay màn hình , hay mặt kính.

Và mới đây ngay chính tại Việt Nam nhiều người dùng khi mới đáp máy bay từ cửa hàng Apple ở nước ngoài về Việt Nam cũng gặp phải tình trạng nứt hoàn toàn mặt kính sau lưng , vỡ rạn nát màn hình phía trước.

mặt kính sau của điện thoại bị đứt

Cá biệt nhất là trường hợp 1 anh chàng vừa mới mở hộp chiếc iPhone 11 Pro thì trượt tay làm rơi từ độ cao rất thấp thì mặt kính sau lưng xuất hiện ngay 1 đường nứt.

Liên tiếp các vấn đề xảy ra khiến cho người dùng nghi ngại về chất lượng của những chiếc điện thoại mà Apple đã nói là có kính cường lực kia. Phía đại diện của hãng vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào cho sự việc này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu trong tương lai điều gì sẽ xảy ra.

Related Posts