1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sony Xperia Z bị nghi dính lỗi “đột tử bất ngờ”

Hiện tại trên khắp các diễn đàn công nghệ lớn và các trang mạng nước ngoài, hầu hết người dùng sử dụng Sony Xperia Z phàn nàn về vấn đễ lỗi bất ngờ trong trạng thái “chết” khi ngươi dùng đang sử dụng.

Trang công nghệ nổi tiểng của Mỹ, XDA-Developer cho biết, trung tâm bảo hành Sony và trang web chính thức là Sonymoblie.com, phần lớn người dùng đến bảo hành đều là Sony Xperia Z và họ đều báo lỗi ngưng hoạt động tương tự nhau và hiện tượng màn hình tối đen sau đó máy hoàn toàn không bật lên được nữa. Một số người dùng khác lại báo lỗi khi họ gặp tình trạng vừa báo pin yếu thì máy tắt hoàn toàn dù sạc pin vẫn không thể hoạt động lại. Trung bình một ngày, trung tâm bảo hành Sony nhận con số lên đến hàng trăm mấy Sony Xperia Z.Sony-Xperia-ZSau vấn đề lỗi “chết bất đắc kỳ tử” này, đại diện từ trang chủ của Sony Moblie đã nhanh chóng đăng tải bài viết giải thích về vấn đề lỗi này và thông qua Sony hứa hẹn sẽ sớm cập nhật phần mềm mới để khắc phục triệt để lỗi ngưng hoạt động một cách bất ngờ này. Trước Sony Xperia Z, thì Samsung Galaxy S3 cũng đã phải gặp lỗi này trong quá trình sử dụng. Và sau đó, hãng Samsung cũng đã nhanh chóng đưa ra bản cập nhật mới để khắc phục. Hy vọng Sony sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới để tránh việc trung tâm bảo hành Sony trong tình trạng quá tải.

Sony Xperia Z là sản phẩm chiến lược của Sony, vì vậy họ phải mau đưa ra biện pháp khắc phục. Nếu để lỗi ngưng hoạt động này quá lâu sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của hãng này.

Tìm hiểu thêm: Trung tâm uỷ quyền bảo hành sửa chữa điện thoại Sony chính hãng hàng đầu tại TP.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts