1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sự “lợi hại” của màn hình Galaxy Note Edge cong mang lại cho người dùng

Phần quan trọng nhất để tạo nên cái tên Galaxy Note Edge – viền màn hình cong bên phải. Chắc hẳn những người chưa có dịp dùng thử màn hình Galaxy Note Edge cong sẽ không thể cảm nhận được trọn vẹn những tiện ích mà màn hình cong này mang lại. Cạnh cong của màn hình Galaxy Note Edge sẽ là nơi hiển thị hầu hết những thông tin quan trọng mà người dùng cần theo dõi, nhưng theo cách tự động và nhanh chóng hơn.

galaxynoteedge-4-201527112646

Một cuộc gọi đến trong khi bạn đang làm việc khác, nó sẽ hiển thị ngay trên phần cong của màn hình Galaxy Note Edge mà không bật thêm giao diện gọi điện, các thông tin thời tiết, thời sự, thời trang…đều sẽ liên tục chạy dọc viền cạnh cong này và bạn chỉ cần liếc nhẹ mắt qua là có thể theo dõi được ngay; hay khi kích hoạt một số ứng dụng như chụp ảnh, ghi chú thì cạnh cong màn hình Galaxy Note Edge sẽ chức toàn bộ những chức năng điều khiển và nhường lại cho bạn nhiều không gian sử dụng ứng dụng hơn. Đó là ví dụ một số tiện ích mà Note Edge mang đến thông qua màn hình cong.

galaxynoteedge-7-201527112827

Không chỉ thế, khi ở chế độ nghỉ, cạnh cong còn là khu vực hiển thị giờ và bạn có thể kích hoạt nó bằng cú quẹt nhanh hoặc tùy chỉnh để nó hiển thị liên tục trong đêm, điều này có thể không cần đến thao tác mở màn hình. Chưa kể bạn có thể tải thêm một số thanh công cụ sẵn có trên Store của Samsung dành riêng cho màn hình Galaxy Note Edge cong với nhiều chức năng như bộ theo dõi RAM hay trò chơi ghép chữ giết thời gian.

Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình thay màn hình Galaxy Note 4, Edge tại đây:

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900.5555.34

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts