1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sửa lỗi iPhone mất rung đơn giản hay phức tạp?

Chế độ rung trên iPhone cực hữu ích trong những trường hợp như đang hội họp, hội thảo, đám tiệc…Tuy nhiên, bạn lại đang đau đầu vì đã bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng chỉ vì chiếc iPhone của mình lại mất đi chức năng rung? Đừng lo lắng!  3 cách khắc phục lỗi iPhone mất rung đơn giản nhất dưới đây sẽ giúp bạn đưa điện thoại trở lại hoạt động bình thường.

Cách 1:

Đầu tiên, bạn truy cập vào Settings > Sounds và chắc chắn rằng 2 mục Vibrate on Ring và Vibrate on Silent đang ở chế độ On.

Vẫn trong mục Sound, nhấn Ringtone, nếu mục Vibration đang ở chế độ None thì hãy chuyển sang mục Alert hay Accent. Sau đó khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ nút bật/tắt màn hình + nút Home đến khi logo Apple xuất hiện.

Cách 2:

Truy cập Settings > General > Reset > Reset All Settings để đưa toàn bộ thiết lập trên iPhone về thiết lập ban đầu (cài đặt gốc). Yên tâm vì cách này sẽ không ảnh hưởng gì đến toàn bộ dữ liệu trên máy của bạn.

Cách 3:

Bạn hãy sao lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng của mình rồi truy cập Settings > General > Reset > Erase All Contents and Settings để đưa toàn bộ dữ liệu và thiết lập của iPhone về cài đặt gốc.

Cách 4:

Rất có thể iPhone của bạn bị lỗi mất chế độ rung vì phiên bản iOS đã quá lỗi thời. Thử tiến hành cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho thiết bị để khắc phục lỗi này.

Trong trường hợp tất cả những cách trên vẫn không thể khắc phục được vấn đề này, chắc chắn rằng lỗi iPhone mất rung đến từ việc hư hỏng phần cứng. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên tác động mạnh vào thân máy và mang chiếc iPhone của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h để có được sự hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa di động và đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề (bậc 4/4), nhiều  kinh nghiệm trong việc khắc phục nhiều lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Bệnh viện Điện thoại 24h cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi mất rung cho chiếc iPhone của bạn. Đặc biệt, sau khi sửa chữa, iPhone của bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi sửa chữa iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h, bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ Chính: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

?Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.24.24.24 – 0983.24.24.24 – 01252.24.24.24

?Website: chamsocdidong.com

?Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

? Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Related Posts