1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách test pin iPhone 7 Plus để xác định tuổi thọ và độ chai

Tự hỏi khi nào nên thay pin iPhone 7 ? Nếu bạn đã dùng nó trong một vài năm thì pin của bạn có thể bắt đầu cạn kiệt. Đọc hướng dẫn cách test pin iPhone 7 Plus của chúng tôi để tìm hiểu cách kiểm tra xem iPhone của bạn có cần phải thay thế pin hay không.

Tất cả các pin sạc đều mất hiệu quả theo thời gian và đáng buồn là pin cho iPhone 7 của bạn cũng không ngoại lệ. Khi pin cũ hơn, nó có thể bắt đầu yêu cầu sạc thường xuyên hơn, sạc ít hơn hoặc thậm chí bắt đầu tắt điện thoại của bạn một cách bất ngờ.

Khi pin iPhone 7 của bạn vượt qua điểm sạc hoàn chỉnh 500, bạn nên thay pin. Thật không may, iOS không cho biết số lượng pin hiện tại của bạn đã được sạc, nhưng có một số cách khác để kiểm tra sức khỏe của pin.

Cách test pin iPhone 7 Plus của bạn có cần thay thế không

  • Chuyển đến Cài đặt> Pin > Chạm vào Sức khỏe pin.
  • Bạn sẽ thấy ‘dung lượng tối đa’ của pin của bạn là bao nhiêu – đây là thước đo dung lượng pin của bạn so với khi pin còn mới. iPhone của bạn càng cũ, con số này càng thấp.

Apple khuyên rằng công suất càng thấp có thể dẫn đến việc sử dụng ít hơn giữa các lần sạc.

Bên dưới đó là dấu hiệu của ‘Dung lượng hiệu suất cao nhất’ của pin. Nếu pin iPhone của bạn đang chạy tốt, bạn sẽ thấy một thông báo rằng Pin của bạn hiện đang hỗ trợ hiệu suất cao nhất bình thường.

Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn gặp phải sự cố tắt đột ngột do pin không thể cung cấp năng lượng tối đa thì chức năng quản lý hiệu suất có thể đã được áp dụng và bạn sẽ thấy một thông báo rằng: iPhone này gặp phải sự cố tắt đột ngột vì pin không thể cung cấp năng lượng cao nhất cần thiết. Quản lý hiệu suất đã được áp dụng để giúp ngăn chặn điều này xảy ra một lần nữa.

Bên cạnh tuyên bố trên, bạn sẽ thấy Vô hiệu hóa Nếu bạn nhấn vào tùy chọn, bạn có thể ngăn hiệu suất của iPhone không bị điều chỉnh, mặc dù bạn có thể gặp phải tình trạng tắt máy bất ngờ vào lần tới khi pin bị áp lực.

Bạn có thể thấy một cảnh báo bổ sung rằng Sức khỏe pin của bạn bị suy giảm đáng kể. Hãy đến ngay trung tâm bảo hành của Bệnh Viện Điện Thoại 24h có thể thay thế pin để khôi phục hiệu suất và dung lượng đầy đủ.

Có thể pin của bạn có thể có dung lượng thấp nhưng Quản lý hiệu suất chưa được áp dụng. Điều này có thể chỉ đơn giản là bạn chưa từng ở trong tình huống tắt máy đột xuất. Tuy nhiên, nếu bạn chơi một trò chơi chuyên sâu về đồ họa, trong khi pin dưới 20 phần trăm, cài đặt có thể được kích hoạt.

Nếu bạn thấy thông báo rằng sức khỏe pin của bạn bị suy giảm, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại của mình nhưng sẽ phải đối mặt với nguy cơ phát nổ pin và thiết bị bất cứ khi nào. Hãy để kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ thay pin iPhone 7 của bạn là cách tốt nhất để khắc phục sự cố hiện tại của bạn và tránh phát sinh bất kỳ vấn đề nào khác nếu có.

Xem thêm : Thay pin iPhone 7 Plus chính hãng giá bao nhiêu tại TPHCM

Related Posts