1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4.33 out of 5)
Loading...

Tại sao iPhone 6 của bạn luôn bị hao hụt pin ?

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 thông minh với thiết kế và tính năng vượt trội, nhưng việc hao hụt pin ở iPhone 6 Khiến bạn khó chịu. IPhone 6 Cho dù có thời thượng và thông minh đến mấy thì vẫn có thể biến thành “Một cục chăn giấy” khi pin hết.

 

Tại sao iPhone 6 của bạn luôn bị hao hụt pin ?

Người dùng nếu khắc phục hết 7 yếu tố đã liệt kê bên dưới mà pin iPhone 6 không cải thiện được thời lượng pin , hãy nhanh chóng liên với hệ thống sửa chữa 24h để được các kỹ thuật viên tìm giải pháp hiệu quả nếu cần thì thay pin iPhone chính hãng để tránh trường hợp nổ thiết bị gây ra. Nếu quý khách đang không biết thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu và ở đâu chính hãng. Hãy liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa điện thoại đạt chuẩn QAS – ISO/QMS 9001 để được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra, thăm khám, thay linh kiện khi cần để nhanh chóng.

  1. Sử dụng quá nhiều facebook trong ngày.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, đang được hầu hết chủ thể sử dụng iPhone 6 sử dụng. Nhưng điều mà bạn ít ngờ tới, chính là sử dụng facebook nhiều, không đăng xuất hay tắt ứng dụng khiến cho facebook chạy ngầm và ngốn đi 1 nguồn năng lượng không hề nhỏ trên máy.

  1. Sóng di động quá yếu.

Sai lầm ở chỗ bạn luôn nghĩ sóng di động yếu không ảnh hưởng gì đến pin, tuy nhiên đây là là một nguyên nhân khiến pin bạn hao tổn, khi chiếc iPhone 6 của bạn phải liên tục dò tìm sóng.

  1. Không tận dụng đúng chức năng Tiết kiệm pin

IPhone 6 có một tính năng vô cùng hữu ích đó là tính năng Tiết kiệm pin, bạn nên bật chế độ Low Power Mode khi pin IPhone 6 sắp cạn còn khoảng 20% . Low Power Mode sẽ giúp bạn tự động giảm độ sáng màn hình xuống mức đủ dùng và tạm ngừng các tính năng tiêu hao năng lượng khác.

  1. Ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường

Đặt IPhone 6 trong môi trường nóng không những sẽ khiến Pin hao tổn nhanh chóng mà còn khiến tuổi thọ chiếc iPhone 6 của bạn bị giảm. Bạn nên đặt iPhone 6 trong môi trường 35 độ trở lại để đảm bảo tốt nhất cho máy.

  1. Hiển thị quá nhiều thông báo.

Các thông báo từ các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại như zalo,facebook hay các phiên bản cập nhật dành cho điện thoại liên tục thông báo và tự động sáng lên sẽ làm hao hụt pin. Để đảm bảo sử dụng pin hiệu quả và chất lượng nhất, bạn nên chỉ bật các thông báo cần thiết.

  1. Không sử dụng tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình

Màn hình điện thoại luôn làm tiêu hao khá nhiều pin, vì vậy việc điều chỉnh độ sáng trên màn hình là rất quan trọng, giúp bạn tiết kiệm được một nguồn năng lượng lớn. IPhone 6 sử dụng tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình để hệ thống tự động căn chỉnh ánh sáng hạn chế tình trạng hao pin trên IPhone 6.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts