1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tại sao iPhone 6/6s lại hở sáng màn hình ?

IPhone 6/6s là sản phẩm công nghệ đỉnh cao của thế giới hiện đại, với những tính năng vượt bậc iPhone 6/6s được xếp vào hàng ngũ những siêu phẩm công nghệ được quan tâm và đón nhận nhiều nhất. Tuy nhiên dù là hàng phẩm cao cấp nhưng IPhone 6/6s vẫn gặp phải một số tình trạng như hở sáng màn hình điện thoại.

Vậy hở sáng màn hình là gì ? Tại sao iPhone 6/6s lại hở sáng màn hình ?

? iPhone 6/6s bị hở sáng màn hình bạn đã biết gì chưa ?

Hiện tượng bị hở sáng là khi điện thoại của bạn ở màn hình tối nhưng xung quanh cạnh màn hình lại xuất hiện một loại ánh sáng trắng phát ra. Tình trạng này bạn có thể nhìn rõ hơn khi mở một ứng dụng nền tối hay lướt web trên nền tối, nếu màn hình điện thoại bạn tối sẵn thì hiện tượng này sẽ nhìn rất rõ. Tuy nhiên hiện tưởng hở sáng chỉ xuất hiện xung quanh viền màn hình, nếu bạn phát hiện giữa màn hình cũng phát ra ánh sáng thì đó không phải là hở sáng amnf hình àm là một lỗi khác như điểm chết hay một vấn đề nào đó của màn hình cảm ứng.

Man-hinh-1
? Tại sao iPhone 6/6s lại hở sáng màn hình ?

Màn hình cảm ứng trên điện thoại có nhiều lớp : viền, màn hình cảm ứng, đèn nền. Điện thoại hoạt động sẽ kèm đèn nền hoạt động, còn màn hình sẽ nằm trên đèn nền, màn hình có nhiệm vụ che đi tất cả ánh sáng không có tác dụng, ngoại trừ ánh sáng phát ra để tỏa sáng khi mở ứng dụng. Nếu trong quá tình lắp ráp không cẩn thận sẽ gây nên tình trạng hở sảng màn hình.

1_8
Làm thế nào để khắc phục màn hình hở sáng trên iPhone 6/6s ?

Để tạm thời xử lý tình trạng trên bạn có thể thử điều chỉnh độ sáng và tương phản để có thể ít thấy lỗi này trên điện thoại. Tuy nhiên, Nguyên nhân xảy ra màn hình hở sáng là do lắp ráp các phần với nhau như màn hình với đèn nền , đo đó để khắc phục triệt để hiện tượng này bạn nên thay màn hình iPhone 6/6s mới. Không nên tự ý sữa lỗi tại nhà, sẽ khiến màn hình hư hỏng năng hơn và các trung tâm bảo hành sẽ từ chối bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts