1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPhone 5/5S so với các loại màn hình Android khác

Sau bốn năm từ đồi iPhone 3G 3GS đến iPhone 5, 5S thì hãng Apple vẫn kiên quyết giữ cho mình màn hình kích cỡ 4 inch đây là một điểm trừ và đã gặp khá nhiều trở ngại trong việc lựa chọn ở khu vực Châu Âu cũng như các thành phố ở Mỹ.

iPhone_5SvsiPhone5_1

Hiện tại đa số người dùng muốn chiếc smartphone của mình là màn hình lớn vì nó có thể giúp cho người dùng trải nghiệm và thao tác được nhiều hơn

Chúng tôi thực hiện một so sánh kích thước màn hình iPhone 5 với các màn hình smartphone Android

Ruw7c

Qua hình ảnh này chúng tôi có 2 kết luận:

Thứ nhất, smartphone mới nhất của Android có màn hình lớn. Màn hình hiển thị Galaxy Nexus nằm bên phải của hình ảnh là tương đối nhỏ với một màn hình là 4,6-inch so với HTC One X là 4,7-inch, màn hình hiển thị Galaxy Note III 5,5-inch, Galaxy S V 5,0 -inch của Samsung. Rất tiện lợi cho việc xem video và chơi chơi game nhưng khi sử dụng chúng bằng một tay có thể trở thành luyện tập thể dục cho ngón tay cái mà bạn đang liên tục kéo dài và điều chỉnh độ bám của ngón tay cái để tiếp cận với các nút ở góc trên cùng bên trái và bên phải.

Thứ hai, màn hình hiển thị iPhone 5/5S là 4 inches, nhưng có thể thoải mái khi sử dụng. Bởi vì kích thước của thiết bị là tương tự nhỏ hơn, của một số điện thoại Android như Galaxy S, Nexus S là 4-inch – tất cả đều sử dụng khá thoải mái để hoạt động với một tay.

Ngoài ra với những thông tin được tiết lộ bởi hình ảnh, nỗi ám ảnh  của người tiêu dùng muốn biết thêm kinh nghiệm tốt nhất đê đảm bảo rằng màn hình lớn của iPhone 5/5S sẽ không gây ra trở ngay khi sử dụng nó bằng một tay.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về công nghệ thay màn hình, mặt kính iPhone 5/5S tại bài viết này nhé >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01288 24 24 24

Related Posts