1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tại sao màn hình LG G2 bị sọc? bạn đã biết cách sửa chữa chưa?

Ắc hẳn khi sử dụng điện thoại thông minh thì bất kỳ ai cũng đã một lần gặp tình trạng lỗi sọc màn hình. Nhất là khi máy va đập với lực mạnh thì lỗi màn hình LG G2 bị sọc màn hình xảy ra càng phổ biến hơn. Một trong số nguyên nhân dẫn đến lỗi trên chính là do sự bất cẩn của người dùng, vậy bạn đã biết cách sửa chữa lỗi màn hình LG G2 bị sọc chưa?

Tại sao màn hình LG G2 bị sọc?

Màn hình LG G2 thỉnh thoảng sẽ xuất hiện các vết sọc, thậm chí các vết sọc này xuất hiện với tần suất dày đặc trong suốt quá trình sử dụng. Nếu gặp tình trạng này bạn nên kiểm tra lại điện thoại của mình.

man-hinh-lg-g2-bi-soc

Bạn có bảo quản tốt màn hình trong quá trình sử dụng không? Có lỡ tay làm rơi, rớt, va đập hay để điện thoại chạm vào các vật có từ tính hoặc để máy những nơi quá ẩm ướt, gần với các vật tỏa nhiệt. Màn hình LG G2 bị sọc có thể từ các nguyên nhân nhân này.

Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra các ứng dụng hay phần mềm điện thoại xem chúng có xung đột với nhau không vì có thể điện thoại bị nhiễm mã độc  hay vi rút dẫn đến tình trạng xung đột gây ra lỗi sọc màn hình LG G2.

Ngoài ra, màn hình LG G2 bị lỗi sọc màn hình có thể là do hư phần cứng khiến một số bộ phận chân kết nối có liên quan, các mạch điện gặp sự cố,…  

Làm thế nào khắc phục tình trạng màn hình LG G2 bị sọc?

Màn hình LG G2 bị sọc do chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài hay lực mạnh thì bạn nên thay màn hình LG G2 ngay lập tức. Trường hợp máy bị tác động bởi nhiệt, từ tính, ẩm ướt,… thì hãy sử dụng nam châm trên toàn bộ màn hình để có thể loại bỏ từ tính khoải điện thoại hoặc hong khô, sấy khô nếu bị dính nước.

Nếu lỗi do phần mềm thì khôi phục lại cài đặt gốc để tránh khỏi tình trạng xung đột phần mềm trên máy gây ra lỗi màn hình LG G2 bị sọc. Đồng thời tăng cường kiểm tra và gia tăng tính năng bảo mật để LG G2 được bảo mật tốt hơn.

Nhân-vien-ky-thuat-chuyen-nghiep

Làm hết tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi màn hình LG G2 bị sọc thì bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng để được kiểm tra và xử lý vấn đề nhanh nhất tránh kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Xem hướng dẫn chi tiết cách thay màn hình LG G2 và bảng giá chi theo link dưới đây:

Chuyên thay màn hình, mặt kính LG G2 D800, D802, D805, DOCOMO L-01F, F320, ISAI L22 chính hãng giá tốt tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h “BEST CARE FOR YOUR MOBILE…”

Website: chamsocdidong.com.

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

 

 

Related Posts