1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thanh niên 17 tuổi thiết kế màn hình khóa iPhone còn tốt hơn cả Apple

Chàng thanh niên này đã quyết định thay đổi màn hình theo ý của mình sau khi thấy màn hình khóa hiện tại không được tốt

Nền tảng iOS của Apple đã có những bước tiến lớn trong hơn cả một thập kỷ qua. Khởi đầu là một hệ điều hành di động hết sức gọn nhẹ với mục đích chính là đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng trên smartphone. Thời gian trôi qua thì Apple vẫn liên lục cập nhật tính năng mới cho iOS.

Phiên bản hệ điều hành iOS 12 này sẽ có vô vàng tính năng mà hầu hết ở tất cả mọi nơi sẽ không thể nào mà tận dụng hết được. Nền tảng đa năng nhưng kéo theo các chức năng phức tạp trong một số trường hợp nhất định.

Ví dụ về một tính năng mà có thể giúp cải thiện hơn là hệ thống thông báo của iOS.

iOS 12 đã giới thiệu đến nhiều bản cập nhật lớn cho hệ thống này trên cả iPhone và lẫn cả iPad, và thật sự chúng đã tốt hơn nhiều so với trước đây.

Những tính năng như gôm nhóm thông báo và tắt cả âm thông báo từng ứng dụng hoạt động rất hiệu quả. Nhưng thật sự Apple vẫn còn nhiều điều phải làm để có thể biến hệ thống thông báo ngay trên hệ điều hành iOS và cả màn hình khóa trên iPhone không còn khiến người dùng thật sự phải đau đầu nửa.

Sự sáng chế của cậu bé 17 tuổi

Trong khi chờ, một cậu bé 17 tuổi đã cho ra mắt bản concept về màn hình khóa iPhone có chính tay mình thiết kế, nhưng theo như nhận định của nhiều người thì tốt hơn hết là có những gì Apple đã thực hiện trên iOS 12.

Trong nó khá hay ho, đặc biệt là widget điều khiển nhạc mới, thú vị hơn cả so với widget nhạc của Apple.

Nhờ vào đó bạn có thể chọn nhanh xem những ứng dụng nào có thể thông báo và sau đó truy cập vào ứng dụng mà bạn muốn thay vì cuộn liên tục trên màn hình iPhone hiện nay.

Related Posts