1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay màn hình iPad Gen 5 ở đâu lấy liền giá rẻ có 6 sao chất lượng

Giá iPad không hề rẻ và giá thay màn hình iPad Gen 5 cũng không có khái niệm giá rẻ. Bảo hành một năm của Apple không bao gồm các thiệt hại do tai nạn. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn cả chục triệu để sửa chữa nếu nguyên nhân do bạn làm rớt.

Việc thay thế màn hình của bạn bằng dịch vụ của  Apple khá rẻ nếu bạn có AppleCare và mua máy ngay tại Apple.

AppleCare có giá 99 đô la mỹ trong hai năm và nó bao gồm hai sự cố thiệt hại do tai nạn với phí dịch vụ bổ sung là 49 đô la mỹ. Nếu bạn không có AppleCare, sẽ có giá khoảng một chiếc iPad mới để sửa và thay màn hình iPad Gen 5 của bạn.

Apple tính phí bất cứ nơi nào từ 199 đến 599 đô la mỹ (đã bao gồm thuế) để sửa màn hình iPad bị hỏng, tùy thuộc vào kiểu máy. Nếu bạn không thể đến cửa hàng Apple, bạn có thể gửi thiết bị của mình đến Apple với phí vận chuyển là $ 6,95.

Thay màn hình iPad Gen 5 ở đâu chính hãng và nhanh chóng

Xu thế của người dùng luôn có một vài câu hỏi bạn sẽ muốn hỏi trước khi bàn giao thiết bị của mình để sửa chữa:

 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Làm cái đó mất bao lâu?
 • Những phụ kiện để thay thế lấy đâu ra , có chính hãng?

Đa phần các trung tâm tự phát không chuyên sẽ làm mất hiệu lực bảo hành Apple của bạn, nếu bạn muốn chắc chắn hãy thật sự suy nghĩ kỹ và chọn lựa các trung tâm uy tín để hỗ trợ sửa chữa mà không có lỗi phát sinh.

Có những nơi khác có thể giúp sửa và thay màn hình iPad Gen 5 chính hãng cho bạn với chất lượng như Apple nhưng nhanh hơn nhiều, nhưng việc chọn một cửa hàng sửa chữa không có chứng nhận, tự phát và sẽ sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Và vâng, Apple có thể biết nếu một nhân viên sửa chữa không chuyên đã mở iPad của bạn. Nhưng nếu bạn đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, thì với những kỹ viên tài năng và nhiều kinh nghiệm tại trung tâm sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mà không để lại giấu vết.

Những ưu điểm khi thay màn hình iPad Gen 5 chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h quy trình sửa chữa tư động với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tài năng sẽ sửa chữa và hỗ trợ thay , ép , tách màn hình cảm ứng nhanh chóng chính xác.

 • Công nghệ ép và tách màn hình mà trung tâm 24h sử dụng được nhập tại Hoa Kỳ với độ tự động hóa cao chính xác đến từng nanomet.
 • Sau khi sửa chữa và thay thế sẽ hấp màn hình trong môi trường chuẩn và ép chân không để loại bỏ tạp chất cũng như bụi.
 • Máy dọn và loại bỏ keo thừa không sinh ra nhiệu giúp loại bỏ keo thừa trên màn hình tránh lỗi ám vàng.

Các bước thay màn hình iPad Gen 5 uy tín chính hãng tại 24h

24h chính là nơi hỗ trợ thay màn hình mặt kính iPad Gen 5 chính hãng với chất lượng cao. Với những ưu điểm trên và các công nghệ 4.0 mới nhất và có rất kỳ bộ phân chuyên viên kinh nghiệm trên 19 năm chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ.

 • Khách hàng mang thiết bị đến trung tâm và đặt vấn đề cũng như trao đổi với kỹ thuật viên chính xác những gì cần hỗ trợ.
 • Các nữ nhân viên sẽ ghi chú và thu thập thông tin để chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật viên.
 • Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin và sau đó chuyển cho nhân viên kỹ thuật.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ xem thông tin và test lỗi của thiết bị và đưa ra các giải pháp cũng như tư vấn miễn phí.
 • Sau đó hệ thống sẽ thông báo và trao đổi giá sửa chữa, phương pháp khi và chỉ khi khách hàng chấp nhận. Nhân viên sửa chữa sẽ tiếnn hành thay màn hình iPad Gen 5 dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
 • Trưởng điều phối viên và kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi sau sửa cũng như vệ sinh thiết bị.
 • Sau khi khách hàng xác nhận sửa thành công hết lỗi thì mới thanh toán.

Với những quy trình chất lượng và ưu điểm trên thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi vấn đề rơi rớt dẫn đếnv à làm hư màn hình cùng cảm ứng. Nếu chẳng may màn hình hay cảm ứng iPad Gen 5 của bạn bị hư hãy mang máy và đến cùng 24h – Địa chỉ sửa chữa iPad chất lượng 6 sao – uy tín chất lượng hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam.

Xem thêm : Dịch vụ thay màn hình iPad Gen 5 chính hãng, lấy ngay, giá bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Related Posts