1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

3 lý do mà các dân vẽ sẽ thích thú khi trải nghiệm trên màn hình iPad Pro

Màn hình cỡ lớn sắc nét, trải nghiệm mượt mà trên màn hình iPad Pro bằng bút Apple Pencil, tính năng chia đôi thay màn hình iPad Pro là 3 lý do mà các dân vẽ phải “mê mệt” chiếc máy tính bảng iPad Pro này. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao những lý do này lại xứng đáng là bạn đồng hành với những dân vẽ, thiết kế đồ họa từ nghiệp dự cho đến chuyên nghiệp.

Apple Pencil

thay màn hình iPad Pro

Màn hình iPad Pro được tối ưu hơn nhờ vào chiếc bút ‘thần thánh’. Với nhiều tính năng đầy ma thuật công với tính năng công nghệ cảm ứng lực nhấn nhờ vậy mà những nét vẽ trên thay màn hình iPad Pro đều mang đến cho các dân vẽ những nét vẽ chân thực nhất. Ngoài việc vẽ tranh thì viết chữ ký tự Calligraphy hoặc viết thư pháp trên màn hình iPad Pro đều không thành vấn đề.

Trải nghiệm màn hình iPad Pro 12.9 inch

thay màn hình iPad Pro

Màn hình iPad Pro được cho là mở đầu cho phong trào màn hình có kích thước ngoại cỡ với một chiếc tablet có được. Đặc biệt với chiều dày chỉ khoảng 6.9 mm càng tạo cho người dùng cảm giác màn hình iPad Pro thật sự còn lớn hơn so với kích cỡ 12.9 inch. Nhưng đối với dân vẽ thì càng to thì càng tốt vì họ cần rất nhiều không gian. Dân vẽ nói riêng cũng như người dùng nói chung đều nhận xét rằng họ cảm giác thoải mái khi trải nghiệm trên màn hình iPad Pro.

Tính năng chia đôi màn hình lợi hại

thay màn hình iPad Pro

Màn hình iPad Pro còn hỗ trợ đa nhiệm tốt khi trang bị tính năng chia đôi màn hình thậm chí có thể chia bốn. Tính năng này cho phép người dùng chạy song song một lúc hai ứng dụng trên màn hình iPad Pro. Như đã liệt kê ở trên màn hình iPad Pro dù lớn sẽ mang lại cho người dùng nhiều không gian hơn nữa khi sử dụng tính năng này.

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Related Posts

Add Comment