Thay màn hình iPad mini 4 có được không? Cần lưu ý điều gì?

Xiaomi mi 5x

iPad Mini 4 là sản phẩm được thiết kế với mục đích thiên về giải trí nhiều hơn vì kích thước màn hình tương đối lớn, sắc nét, âm thanh tốt. Cũng chính vì điều này nên thời gian sử dụng iPad Mini 4 của người dùng khá lâu nên thường xảy ra tai nạn đáng tiếc như vỡ mặt kính.

Giống như iPhone, màn hình iPad Mini 4 cũng được thiết kế mặt kính rời nên khi vỡ mặt kính vẫn có thể sử dụng được bình thường. Nhưng nếu bạn không thay màn hình iPad Mini 4 kịp thời sẽ ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng bên trong mặt kính, phần hỏng đó sẽ lây lan sang phần khác .

iPhone x

Thay-màn-hình-iPad-2-iPad-3-iPad-4-Air-Mặt-kính-iPad-Mini-tại-HCM

Vỡ mặt kính hay lỗi màn hình iPad Mini 4 khiến công việc và hoạt động giải trí bị gián đoạn. Đây là lỗi rất nghiêm trọng, có nên thay màn hình iPad Mini 4 không?

Thay màn hình iPad Mini 4 là việc thường gặp và cũng tương tự như iPhone, bạn hoàn toàn có thể thay thế được. Có điều bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây khi thay màn hình iPad Mini 4.

CHỌN CỬA HÀNG UY TÍN

Địa điểm thay màn hình iPad Mini 4 “vàng thau lẫn lộn” chính vì thế bạn nên chọn cửa hàng uy tín và hoạt động lâu năm để sửa chữa. Bởi có rất nhiều màn hình iPad Mini 4 kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Tốc độ cảm ứng không nhạy, chất lượng hiển thị kém.

XEM TRỰC TIẾP

thay mat kinh man hinh iphone 6

Với các cửa hàng thay màn hình iPad Mini 4 chuyên nghiệp thì quá trình thay màn hình diễn ra rất nhanh, khoảng 30 – 40 phút là xong. Chính vì vậy, bạn nên quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật thay màn hình. Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm hơn vì iPad Mini 4 của mình không bị “luộc đồ”.

CAM KẾT LINH KIỆN

Trong trường hợp iPad Mini 4 bị vỡ màn hình nhưng vẫn hoạt động bình thường thì bạn nên để nhân viên kỹ thuật kiểm tra các linh kiện khác. Nếu vẫn hoạt động bình thường thì bạn và cửa hàng nên đưa ra cam kết về linh kiện. Bởi nhiều nhân viên kỹ thuật làm ẩu hoặc tay nghề kém sẽ làm hỏng các bộ phận khác của iPad Mini 4.

GIÁ THAY MÀN HÌNH IPAD MINI 4

Giá cả là nhân tố tiếp theo để đưa tới quyết định có nên thay màn hình iPad Mini 4 tại cửa hàng đó hay không. Nếu thấy đắt và chán thiết bị mình đang sử dụng thì bạn có thể bán xác máy để đầu tư cho chiếc iPad mới hơn. Nếu bạn vẫn còn thích chiếc iPad Mini 4 đó thì hãy để nhân viên kỹ thuật thay màn hình iPad Mini 4 ngay để tiếp tục sử dụng tránh để lâu dài trì trệ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Như vậy mình vừa trả lời thắc mắc màn hình iPad Mini 4 có thay được không? Và cần chú ý gì khi thay màn hình iPad Mini 4? Sau cùng bạn nên lưu ý về chính sách bảo hành của các cửa hàng. Thường thì các trung tâm uy tín sẽ bảo hành màn hình iPad Mini 4 cho bạn 12 tháng, và đảm bảo không có hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Related Posts

Add Comment