1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu để phù hợp với giá trị của nó?

Trước đây việc thay màn hình iPhone 5 là một quá trình gồm khá nhiều công đoạn như tách kính, vệ sinh keo, dán keo, ép, hút chân không,… gây mất nhiều thời gian nên khiến người dùng rất khó chịu mỗi khi “dế yêu” bị hư hỏng.

Hiện nay để đáp ứng và đưa ra giải pháp tốt nhất phục vụ cho người dùng nên việc thay màn hình iPhone 5 đã tiến hành sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng để tách rời và ép lại mặt kính mới. Bởi vì cấu tạo màn hình iPhone tương đối mỏng, nên nhà sản xuất Apple đã ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ.

thay man hinh cam ung iphone 6 iphone 6 plus (3)

Với máy móc hiện đại, công nghệ tách kính bằng máy tự động cho độ chính xác 100% không sai lệch. Cộng thêm máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc tự động.

Vậy ở đâu thay màn hình iPhone 5 bằng công nghệ tiên tiến nói trên?

Đầu tiên bạn nên chọn cửa hàng quen biết uy tín hoặc những cửa hàng lớn như 24hStore.vn,… Vì iPhone 5 là dòng smartphone cao cấp, đắt tiền và việc bạn sở hữu nó cũng đồng nghĩa với đẳng cấp của bạn cũng ở một vị trí khác hẳn so với dòng điện thoại khác vì vậy khi chiếc iPhone 5 của bạn bị vỡ hư hỏng màn hình bạn cũng cần tìm cho mình nơi thay đúng với uy tín đẳng cấp của chiếc điện thoại mình đang sở hữu.

hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai

Tìm hiểu về mức giá cũng quan trọng. Về mức giá thì mỗi nơi một khác, thường những cửa hàng nhỏ họ lấy giá cao hơn cửa hàng lớn vì họ là buôn bán lẻ, còn các cửa hàng lớn, lâu năm họ sẽ lấy giá phải chăng để giữ được uy tín và làm ăn lâu dài với khách hàng.

Sau khi chọn lựa được cửa hàng và giá cả như ý thì thời gian sửa chữa thế nào?

Theo mình biết thì thay màn hình iPhone 5 tại 24h tối đa từ 30 phút đến 1 tiếng là xong. Còn sửa chữa ở những cửa hàng khác thì tùy vào cách làm việc của họ. Vì thế khi đi thay màn hình iPhone 5 bạn nên chờ cửa hàng đó sửa xong nếu cửa hàng nào hẹn đến hôm sau thì bạn nên đem iPhone 5 của mình về và tìm đến cửa hàng khác thay.

Đối với màn hình Smartphone nói chung thường được bảo hành từ 1-3 tháng (thường 24h sẽ được bảo hành 3 tháng 1 đổi 1) nơi nào mà có mức bảo hành thấp hơn thì là đồ dởm rồi bạn nhé.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

————————————————————————————

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–———————

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts