1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s nên lưu ý điều gì?

Màn hình cảm ứng là bộ phận “mong manh” nhất trong phần cứng của iPhone 6s. Vì vậy, dù có được chủ nhân giữ gìn cẩn thận đến đâu, mặt kính cảm ứng của iPhone 6s vẫn ‘dính” những lỗi hư hỏng chết người.

1-3

Khi màn hình cảm ứng iPhone 6s bị hư hỏng, không chỉ giá trị thẩm mỹ của máy mà đến cả hoạt động của màn hình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Để sử dụng lại máy một cách bình thường, việc thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s là điều tất yếu. Tuy nhiên thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s nên lưu ý điều gì để đảm bảo thay mới an toàn và chất lượng cho “dế iu”?

Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s?

Trước khi quyết định đem máy đến các trung tâm sửa chữa, bạn phải  biết khi nào cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s, bởi có rất nhiều cửa hàng không đàng hoàng lợi dụng kẽ hở kiến thức của khách hàng để khai khống lỗi hay bắt chẹt giá và chuộc lợi. Khi gặp một số dấu hiệu dưới đây bạn mới cần phải thay mới mặt kính và cảm ứng cho máy:

1-1

– Mặt kính bị nứt, vỡ vụn

– Kính bị mờ do bụi, mốc, bụi bẩn

– Mặt kính bị lỏng hoặc không gắn với khung do keo dán đã hết hạn dẫn đến cảm ứng bị đơ và không nhạy

– Cảm ứng bị loạn, đơ, liệt

Đối với những trường hợp hư hỏng mặt kính và cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mới mà không phải thay nguyên bộ màn hình.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s nên lưu ý điều gì?

  • Lựa chọn địa điểm thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 6s uy tín

1-2

Trong thời đại hiện nay, bên cạnh các trung tâm thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s chính hãng đảm bảo chất lượng thì cũng tồn tại không ít các cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề sửa chữa non kém và công nghệ máy móc lạc hậu khiến cho nguy cơ vỡ màn hình lại càng lớn, hơn nữa chi phí sửa chữa lại khá cao. Tình trạng “vàng thau lẫn lộn” này khiến người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để có thể an tâm và đảm bảo chất lượng cho điện thoại. Vì vậy bạn nên lựa chọn những của hàng có uy tín với nhiều kinh nghiệm và đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài để “chọn mặt gửi vàng”.

  • Quan sát trực tiếp thao tác thay mặt kính của thợ sửa chữa

Trong quá trình sửa chữa bạn nên trực tiếp theo dõi thao tác thợ sửa chữa để tránh bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian thay thông thường diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30-40 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn.

1-4

  • Yêu cầu giấy bảo hành cho dịch vụ

Sau khi thay sửa xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy đặc biệt là cảm ứng và hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu thợ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để phòng tránh những rắc rối sau này.

Hi vọng với những lưu ý khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s ở trên, bạn sẽ bảo vệ mình và iPhone trước các nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts