1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 8 – Giá rẻ – Zin chính hãng tại TPHCM

Samsung Galaxy Note 8 được xem là một trong những chiếc smartphone cao cấp nhất của năm 2017 đến nay. Dù đã qua 4 năm nhưng không thể phủ nhận nó vẫn còn được nhiều sự chú ý và yêu thích của người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm được kết hợp với chiếc S Pen mang lại vẻ tinh tế, sang trọng, cùng hiệu năng tốt đây thật sự là một chiếc điện thoại mang lại cho người dùng những phút giây sử dụng tốt nhất.

Tuy nhiên những ưu điểm trên của Samsung Galaxy Note 8 lại dễ bị nứt, hoặc bể mặt kính. Và khi gặp tính trạng này thì gần như người dùng sẽ phải thay mặt kính Galaxy Note 8 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có thể dễ dàng biến chiếc “dế yêu” của mình trở về trạng thái sang trọng và tinh tế như ban đầu.

Là một người dùng thông minh và am hiểu công nghệ thì người dùng cần phải biết được khi nào cần thay mặt kính và khi nào thay nguyên bộ màn hình. Và dưới đây là một vài biểu hiện sẽ giúp người dùng nhanh chóng phân biệt.

Người dùng cần thay mặt kính Samsung Note 8 khi mặt kính bị trầy xước, nứt hay thậm chí là bể do rơi rớt va chạm, hoặc có vật nhọn, hoặc vật nặng tì đè vào, nhưng các chức năng cảm ứng và hình ảnh vẫn hiển thị mượt mà.

Và người dùng phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 8 khi và chỉ khi thiết bị xuất hiện tình trạng loạn, liệt cảm ứng, cảm ứng không ăn. Chức năng cảm ứng hoạt không ổn định hoặc cảm ứng sai vị trí. Các vết mực, đốm màu loang ra khắp màn hình.

Vậy phải thay mặt kính Galaxy Note 8 ở đâu tại TPHCM? Hiện nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là trung tâm chuyên sửa chữa và bảo hành Samsung đạt danh hiệu TOP BRANDS và QAS – ISO/QMS 9001 và đã đạt nhiều thành tích khác trong ngành sửa chữa, sở hữu đội kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thay mặt kính và sửa chữa thiết bị với chất lượng cao, chuyên nghiệp và chế độ bảo hành lâu dài và mức giá sửa chữa cạnh tranh thì hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Related Posts