1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Thế nào là thay màn hình iPad Air và thay mặt kính cảm ứng iPad Air?

Máy tính bảng iPad Air của bạn gặp sự cố, rớt nứt màn hình, bể mặt kính do va đập mạnh. Bạn cần sửa chữa chiếc iPad Air ngay. Trước khi đem sửa bạn phải làm rõ iPad Air của bạn đang gặp vấn đề gì về máy, màn hình hay mặt kính cảm ứng iPad Air?

Cách phân biệt máy bị hư màn hình iPad Air hay mặt kính cảm ứng?

Phần bên trong hiển thị hình ảnh gọi là màn hình iPad Air. Mặt kính bên ngoài đồng thời là cảm ứng của iPad. Có nghĩa là khi iPad Air bị nứt bể kính hoặc liệt cảm ứng sẽ phải thay mặt kính cảm ứng bên ngoài. Còn iPad không hiển thị hình ảnh, tối đen, sọc, mất hình, vỡ tinh thể lỏng, đốm đen,… lúc đó cần phải thay màn hình iPad Air bên trong.

the nao la thay man hinh ipad air va thay mat kinh cam ung 01Việc thay màn hình iPad Air và mặt kính cảm ứng có gì khác nhau?

Do cấu tạo bên trong màn hình iPad Air chủ yếu được gắn bằng ngàm và keo chuyên dụng. Các iPad Air cấn móp góc sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc thay thế, cần phải gò đều 4 góc cho mặt kính vào hẳn bên trong vỏ như zin. Như vậy máy sẽ hạn chế được tình trạng vô bụi và cảm ứng sẽ nhạy hơn và bền hơn rất nhiều.

SIÊU HOT>>> GIẢM 50.000 Đ và TẶNG 1 THÁNG BẢO HÀNH với ĐỐI TƯỢNG CHẠY GRAB VÀ SINH VIÊN, HỌC SINH

Việc thay thế mặt kính cảm ứng hay màn hình iPad Air khi gặp sự cố cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn nhất định của kỹ thuật viên xử lý. Tất nhiên rằng càng khéo léo, càng tỉ mỉ cẩn thận sẽ giúp sản phẩm sau khi thay mới sẽ hoàn hảo hơn, đẹp hơn.

the nao la thay man hinh ipad air va thay mat kinh cam ung 02

Địa điểm thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPad Air tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM hiện nay mà bạn cần đến ngay đó là Bệnh viện 24h. Tất cả kỹ thuật viên iPad tại 24h đều có kinh nghiệm làm việc hơn 7 năm trong lĩnh vực thay thế và sửa chữa các loại iPad. Tại 24h luôn đề cao tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm và cam kết linh kiện zin chính hãng với mức giá không thể tốt hơn.

Để được hỗ trợ tư vấn về thay màn hình iPad Air và mặt kính cảm ứng iPad Air chính hãng xin vui lòng truy cập địa chỉ của Benh vien dien thoai 24h (chamsocdidong.com) hoặc liên hệ Hotline Tổng đài sửa chữa bảo hành: 1900.0213 và xem cập nhật bảng giá tốt nhất.

Xem thêm thông tin: Giá Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini 1, 2, 3, 4 bao nhiêu tiền?

 

Related Posts