1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thoát lỗi màn hình iPhone 7 Plus ám vàng

Một ngày đẹp trời thức dậy, bạn chợt giật mình khi phát hiện ra màn hình iPhone 7 Plus ám vàng dù cho bạn vừa sắm chưa được bao lâu . Bạn đứng ngồi không yên, không biết lý do tại sao iPhone 7 Plus lại xảy ra hiện tượng như vậy ?

Bạn đừng quá lo lắng vì rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus cũng từng gặp tình trạng trên và cách khắc phục nó cũng rất đơn giản.

Màn hình iPhone 7 Plus ám vàng không phải là chuyện lớn

Hiện tượng màn hình iPhone 7 Plus ám vàng được xác định nguyên nhân là do keo màn hình chưa kịp khô, bạn cần sử dụng thêm một thời gian nữa để lớp keo bay hơi và không còn xuất hiện lại vấn đề này nữa.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng đã qua một thời gian nhưng vẫn không có biến chuyển thì bạn cũng đừng nên vội mang máy đến trung tâm bảo hành mà hay thực hiện phương pháp xử lý đơn giản sau.
man-hinh-am-vang-2

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus ám vàng dễ như “ăn cháo”.

Trên iPhone 7 Plus có một tính năng là Display Accommodations cho phép bạn tùy chỉnh màu màn hình. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào cài đặt (Setting ) iPhone 7 Plusman-hinh-am-vang-3 

Bước 2: Chọn Cài đặt chung ( General ) >> Trợ năng (Accessiblity).man-hinh-am-vang-4
Bước 3: Chọn Thích nghi Màn hình trong mục trợ năng (Display Accommodation) >> Bật bộ lọc màu (toggle Color Filter).

Bước 4: Sau khi đã bật Bộ lọc màu (ON) >> chọn sắc thái màu (Color Tint )>> Cường độ và sắc độ (Intensity ).man-hinh-am-vang-5
Bước 5: Sử dụng thanh trượt sắc độ để điều chỉnh mức độ ám vàng, sau đó kéo thanh cường độ xuống thấp để giảm mức ám màu.

Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng những cách trên nhưng iPhone 7 Plus của bạn vẫn không thể khôi phục được màn hình nguyên trạng, thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành hay cơ sở sửa chữa uy tín để được các chuyên gia sửa chữa.

Xem thêm: Bật mí cách khắc phục iPhone 7 bị treo màn hình hiệu quả nhất

Sửa màn hình iPhone 7 bị ám vàng ở đâu ?

Hiện nay các trung tâm sửa chữa mọc lên như nấm, “vàng thau lẫn lộn” làm thế nào để tìm được một trung tấm sửa chữa uy tín ? Tiêu chí nào cho một trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín ?

➡ Bề dày kinh nghiệm, và độ hoạt động của cửa hàng, trung tâm.

➡ Độ phổ biến và được nhiều người biết đến trong ngành điện thoại ví dụ như Bệnh Viện Điện Thoại 24h (địa điểm hiện tại đang là đối tác sửa chữa bảo hành cho FPT, HNM, CPS, DDV,…).

➡ Đến trung tâm hãy quan sát tay nghề từ kỹ thuật viên, là những kỹ thuật viên lành nghề họ tháo lắp và thay thế các linh kiện rất nhanh và không hề bị vướng bận một vài chi tiết nào cho dù là nhỏ nhất.

➡ Bạn được quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình, ép mặt kính iPhone 6.

➡ Có chính sách bảo hành khi thay màn hình, ép mặt kính ví dụ: Bệnh Viện Điện Thoại 24h hiện tại đang áp dụng chính sách bảo hành VĨNH VIỄN dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts