1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời điểm ra mắt iPhone 12 vừa được tiết lộ thông qua luồng thử nghiệm trực tiếp của Apple

Sau khi Samsung Galaxy Note 20 được ra mắt thì cái tên mà được giới công nghệ nhắc đến và mong đợi nhiều nhất chính là iPhone 12. Theo một nguồn tin vừa tiết lộ gần đây Apple đang tiến hành thử nghiệm truyền trình trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12 trên trang web Youtube với ngày dự định là 10/9.

Ngay khi nguồn tin này xuất hiện đã làm cho nhiều người dùng suy nghĩ rằng các dòng smartphone kế nhiệm iPhone 11 có thể sẽ được Apple trình làng vào khoảng thời gian kể trên. Dù cho ở thời điểm hiện tại Apple đã gỡ bỏ luồng thử nghiệm này nhưng vẫn có những người dùng nhanh chụp được hình ảnh của khoảnh khắc này và đã đăng lên mạng xã hội Twitter.

Tính tới thời điểm này thì vẫn chưa hề có một thông tin nào cho thấy nguồn tin trên là xác thực rằng vào ngày 10/9 này Apple sẽ tổ chức chương trình ra mắt dòng iPhone 12. Và cũng có khả năng trong luồng phát kiểm tra trực tiếp trên nhân viên của hãng chỉ ngẫu nhiên bấm 1 ngày nhất định và vô tình trùng với ngày ra mắt iPhone 11 vào năm ngoái.

Theo như các thông lệ trước thì Apple thường không tổ chức chương trình sự kiện ra mắt vào ngày thứ 5 tuy nhiên vào năm nay ngày 10/09 lại là ngày thứ 5 do đó nếu năm này vẫn giữ nguyên ngay 10/09 thì sẽ là sự lựa chọn bất thường.

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa hề có một thông tin chính xác nào về ngày ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 cả bởi các nguồn thông tin hiện nay đều không hề thống nhất và có nhiều nguồn tin trái chiều. Không chỉ có thể cách đây không lâu Apple cũng đã xác nhận việc kéo dài và trì hoãn thời gian ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 trong vài tuần so với mọi năm.

Related Posts