1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ không nhận cảm ứng

Tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ không nhận cảm ứng là một trường hợp rất thường xảy ra, phần lớn các trường hợp đều phải thay màn hình mới. Nhưng hãy chờ đã vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh chóng khắc phục lỗi này.

Nếu các giải pháp được nêu dưới đây không tỏ ra hiệu quả hãy cân nhắc mua màn hình iPhone 6 tại Tín Thành để thay thế sửa chữa cho thiết bị, vì khả năng rất cao đây là lỗi phần cứng. Tín Thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp linh kiện điện thoại iPhone chất lượng cao, chính hãng và bạn sẽ hài lòng tại trung tâm.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị đơ không nhận cảm ứng.

Trong quá trình hoạt động thì người dùng sẽ rất khó tránh khỏi những lần vô ý làm rơi thiết bị, hoặc bảo quản không tốt khiến màn hình cảm ứng bị đơ và liệt và không nhận cảm ứng có thể kể đến như.

1/ Sử dụng máy trong thời gian dài với nhiệt độ cao khiến máy không phản hồi.
2/ Hoặc người dùng đã cài đặt các ứng dụng ngoài kho cửa hàng chính chủ khiến thiết bị xung đột không thể hoạt động ổn định.
3/ Không chỉ vậy cũng có trường hợp thiết bị đã bị va đập do rơi ở độ cao lớn khiến màn hình bị liệt cảm ứng. Hay thiết bị đã quá tuổi thọ màn hình.
4/ Nước, bụi bẩm thấm vào màn hình qua các khe hở làm liệt và hỏng hoàn toàn màn hình.

Cách khắc phục tình trạng màn hình iPhone 6 không nhận cảm ứng.

Với nguyên nhân 1 thì cách khắc phục rất đơn giản hãy thử khởi động lại thiết bị của mình và để máy nghỉ ngơi sau đó hãy dùng lại.

Còn với nguyên nhân 2 có nguồn gốc do xung đột phần mềm từ các ứng dụng thứ ba hãy tìm và gỡ cài đặt các chương trình gây xung đột hệ thống.

Còn với 2 nguyên nhân 3 thì đây là trường hợp hỏng nặng nhất và thuộc về phạm vi hỏng phần cứng, nên khi gặp trường hợp này người dùng cần phải mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa và bảo hành hoặc mua màn hình về tự thay thế để khắc phục.

Vậy là trên đây chính là các thông tin về những nguyên nhân gây nên tình trạng liệt và không nhận cảm ứng trên màn hình iPhone 6. Mong rằng những thông tin được chia sẽ và nói đến trong bài này sẽ hữu ích nhiều với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo và nghiên cứu bài viết này. Nếu các bạn có những cách khắc phục tốt hơn hãy chia sẽ với chúng tôi qua mục bình luận bên dưới nhé.

Related Posts